12 พ.ค.2565 - นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่าไม่ทิ้งเพื่อนร่วมทุกข์ในยามศึก ไม่เคยคิดร่วมสุขในยามสมหวัง ผมไม่ทิ้งหมอวรงค์ เพื่อนร่วมศึก กปปส ฉันใด ผมย่อมไม่ทิ้ง 'สกลธี' น้องร่วมรบ 'กปปส' ของผมฉันนั้น...ผมประกาศสนับสนุน 'สกลธี' ตั้งแต่ ธ.ค.64 วันที่ 'สกลธี' ประกาศลงสมัครเป็นผู้ว่าฯ กทม.
'สกลธี' ไม่เหนียมอาย กล้าแสดงตนอาสาเป็นผู้ว่าฯ กทม.โดยไม่ต้องมีพรรคการเมืองสนับสนุน(หรือแอบสนับสนุน) 'สกลธี' มีเจตนารมณ์มุ่งมั่น มีหลักการและแนวความคิดในการปฎิบัติที่เป็นรูปธรรม ไม่เพ้อเจ้อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ ...'สกลธี' ไม่ใช่คนไม่รู้งาน กทม. แต่สามารถเดินหน้า กทม.ต่อได้ทันที และจะพัฒนา กทม.ได้ดีกว่านี้
'สกลธี' ไม่ใช่เป็นเพียงแค่คนหนุ่มไฟแรงและไม่ได้มีแค่ทีมงานที่มีความสามารถ แต่'สกลธี' ยังมีแนวร่วมที่มี 'ศักยภาพ' ทั้งยังรับฟัง สร้างการมีส่วนร่วมจากทุกภาคส่วน ถึงแม้จะมาจากภาคส่วนที่มีความคิดต่างในทางอุดมการณ์เพื่อให้ได้มาซึ่งการพัฒนาเมือง การพัฒนาชุมชน การพัฒนา กทม.ให้ดีกว่านี้ได้
ผมไม่ใช่คนที่หวังผลประโยชน์ใดๆจาก 'สกลธี' ผมไม่มีความจำเป็นอันใดที่จะต้องเสือกช่วย 'สกลธี' ไม่มีใครขอร้องหรือสั่งการผมได้ ผมมีความคิดว่าหากกลัว 'คะแนนเสียงแตก' แล้ว ก็ต้องเทคะแนนให้ 'สกลธี' จึงจะถูกต้องสิครับ
'สกลธี' เป็นน้องร่วมศึก กปปส ของผมนี่ครับ เราลืมเพื่อนร่วมศึก ทอดทิ้งเพื่อนร่วมรบกันแล้วหรือ ผมไม่เคยลืมเพื่อนร่วมทุกข์ในยามศึกฉันใด แล้วผมจะทอดทิ้ง 'สกลธี' กระนั้นหรือ??? ...แต่นั่นไม่ใช่ 'คนจริง' อย่างผม
นี่คือตัวตนของผมซึ่งเป็นเพื่อนร่วมทุกข์ในยามศึก ไม่เคยคิดร่วมสุขในยามสมหวัง ผมหลงตัวเองนะครับว่าผมเป็นคนที่น่าคบ ถึงแม้จะไม่เอาอกเอาใจใคร ไม่ตามใจใคร ผมไม่ใช่คนที่ใครจะมาขออะไรก็ได้ ไม่มีใครสั่งผมได้นอกจากตัวผมสั่งตัวเอง ผมไม่ทรยศหักหลังใคร ไม่ใช่คนหน้าไหว้หลังหลอก ปากหวานก้นเปรี้ยว รักใครก็รักแท้ ไม่เคยแพ้ใกล้ชิด ...ทุกวันนี้ยังอยู่กับอีแก่ที่บ้านคนเดิมและคนเดียว
พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา
12 พ.ค.65 เวลา 8.39 น.
หมายเหตุ ขอลาไปเตรียมตัวเดินทางไปรับทราบข้อกล่าวหาที่ สน.ทุ่งสองห้อง ว่า "เป็นผู้จ้างวานให้กระทำการลักทรัพย์เศษขยะร้านค้ารุกล้ำทางเท้าซอยแจ้งวัฒนะ 14" ของพวกกุ๊ยหลักสี่นะครับ ...บ๊ายบาย จุ๊บๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หมอเหรียญทอง ประกาศช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะ 4 ต้องเลื่อนรักษาเหตุน้ำท่วมหาดใหญ่
พลตรี นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตามที่ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ 'ตะวันตกดิน ตะวันตกดิน' ได้โพสต์ว่า "ลูกสาวเป็นมะเร็งปากมดลูกระยะ 4 อยู่หาดใหญ่ รอมา 3 เดือน ยังไม่ได้เริ่มรักษาเลย หมอนัดฉายแสงครั้งแรก 2 ธ.ค.
ปชน.ยังไม่เคาะชื่อชิงผู้ว่าฯ กทม. ไม่ปฏิเสธข่าวทาบ ‘ศิธา’
‘พริษฐ์’ ระบุพรรคประชาชนรอข้อสรุปครบทุกขั้นตอนก่อนเปิดชื่อแคนดิเดตผู้ว่าฯ กทม. พร้อมแย้มเตรียมเผยทั้งผู้สมัคร สส. และทีม ครม.-ทีมบริหารของพรรคในงาน
หมอเหรียญทอง แจงชัดๆ โครงการ 3 พันบาท ผ่าตัดทุกโรค แห่ใช้บริการอื้อ รับสายโทรแทบไหม้
นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ได้โปรดแชร์ให้ทราบทั่วกันว่า เนื่องจากมีผู้ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการใช้บริการ "โครงการ 3,000 บาทผ่าตัดทุกโรค-500 บาทแอดมิตทุกโรค-บัตรทองแพลตตินั่ม จ่ายเงินเอง ราคา รพ.รัฐ...ไม่ต้องใช้ใบส่งตัว ทุกเขต ทุกจังหวัด ทั่วราชอาณาจักรตรงมาได้ที่ รพ.มงกุฎวัฒนะ"
สนามเลือกตั้ง เมืองหลวง กทม. ปชป. พรรคสีฟ้า มีโอกาสคัมแบ็ก
การกลับมาเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) อีกครั้งของอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี กลายเป็นที่จับตามองกันว่า ตัวเขาและคณะกรรมการบริหารพรรคปชป.
'สกลธี' แจงเหตุคัมแบ็ก 'ประชาธิปัตย์' ถึงเวลาทดแทนบุญคุณ
'สกลธี' ร่ายเหตุผลคัมแบ็ก 'ประชาธิปัตย์' หลังออกไปหาประสบการณ์ใหม่เกือบ 10 ปี ลั่นถึงเวลากลับมาช่วยฟื้นฟูพรรค ขับเคลื่อนประเทศสู่ทิศทางดีขึ้น
ผู้ว่าฯกทม. ใช้กระสอบทราย 50,000 ลูก อุดช่องว่างใต้ดิน เผยจุดน่าห่วงถนนสามเสนทรุดตัว
ผู้ว่าฯ กทม. เร่งแก้ไขเหตุการณ์ถนนสามเสนทรุดตัว ด้วยกระสอบทราย 50,000 ลูก ขณะที่วชิรพยาบาลยืนยันอาคารปลอดภัยแต่ขอปิด OPD ชั่วคราว

