
'ติ๊งต่าง'ข้องใจ'ช่อ'สร้างความเปลี่ยนแปลงระยะยาว ท้าแน่จริงพูดออกมาชัดๆเลยว่าต้องการอะไร ปลุกรัฐบาลลุงตู่เร่งจัดการเสริมสร้างความเชื่อ ความเข้าใจ ทัศนคติที่เยาวชนพึงมีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์
18พ.ค.2565- จากกรณี น.ส.พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า ทุกแคมเปญเลือกตั้งคือโอกาสในการสร้างความเปลี่ยนแปลง เราไม่ได้หวังแค่ชนะด้วยคะแนนเสียง ในระยะยาว แนวทาง อุดมการณ์ นโยบายของเรา จะถูกฝังลงไปและกลายเป็นค่านิยมหลักในสังคม วันนั้นต่างหากคือชัยชนะที่แท้จริง.
นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับ และแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กถึงเรื่องดังกล่าวว่า
ช่อ บอกว่า "เราไม่ได้หวังแค่ชนะด้วยคะแนนเสียง ในระยะยาวแนวทาง อุดมการณ์ นโยบายของเราจะถูกฝังลงไปและกลายเป็นค่านิยมหลักในสังคม"
- ได้ฟังนางพูดแล้วอยากบอกว่า แน่จริงพูดออกมาชัดๆเลยว่าพวกหล่อนต้องการอะไร
- แต่ที่รู้ๆ #คนที่คิดทำลายสถาบันพระมหากษัตริย์ที่เป็นสถาบันหลักของบ้านเมืองถือว่าเป็นภัยต่อความมั่นคงของชาติ
- รบ.เร่งจัดการเสริมสร้างความเชื่อ ความเข้าใจ ทัศนคติที่เยาวชนพึงมีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ขนบธรรมเนียมประเพณีของไทยที่เราควรภาคภูมิใจ อย่าปล่อยให้พวกเด็กมีปมด้อยพวกนี้มาทำร้ายบ้านเมือง
#ลุงตื่นได้แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ทีมเรือใบวายุกราบพระบรมศพ 'สมเด็จพระพันปีหลวง' พสกนิกรหลั่งไหลถวายอาลัย
ทีมเรือใบวายุเข้ากราบพระบรมศพ 'สมเด็จพระพันปีหลวง' มุ่งมั่นคว้าชัยซีเกมส์ตอบแทนชาติ-สถาบันกษัตริย์ พสกนิกรทั่วสารทิศถวายอาลัยต่อเนื่อง
การชุมนุมปี 53 มีอาวุธ 'แม่ยกปชป.' ขู่ ใครที่ยังใส่ร้าย 'อภิสิทธิ์' ระวังจะถูกฟ้อง
'ติ๊งต่าง' ย้ำความจริงม็อบปี 53 ศาลฎีกาฯ -คอป. -ปปช. ได้ชี้แล้วว่าการชุมนุมไม่สงบ มีอาวุธ และมีเหตุรุนแรง ขู่ ใครที่ยังใส่ร้าย 'อภิสิทธิ์' ระวังจะถูกฟ้องหมิ่นประมาท
‘แม่ยกมาร์ค’ แฉบางพรรคหวาดระแวงในการกลับมาของ ‘อภิสิทธิ์’ จึงต้องหาทุกวิธีที่จะโจมตี ทำลาย
นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่ม ชาวไทยหัวใจรักสงบ อดีตแม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพส
'แม่ทัพกุ้ง' ถ่อมตัวไม่ได้เก่งอะไร แต่อยู่ในจุดพอดี คิดอย่างเดียวจะเอาแผ่นดินคืน หวังน้องๆจะทำอีกถ้ามีโอกาส
พลโทบุญสิน พาดกลาง อดีตแม่ทัพภาคที่ 2 เดินทางด้วยเฮลิคอปเตอร์ มาถึงสถานที่จัดงาน คณะครู อาจารย์ นักเรียน นักศึกษาวิชาทหาร และประชาชนชาวชัยนาท ต่างเข้าไปต้อนรับด้วยความอบอุ่น
ศึกนางแบก! 'คำ ผกา' ฟาด 'ช่อ พรรณิการ์' เคยด่า 'เพื่อไทย' วันนี้ก๊อบปี้มาเฉยเลย
นางสาวลักขณา ปันวิชัย หรือ คำ ผกา หรือ แขก ผู้ดำเนินรายการ คุยคลายข่าว ออกอากาศผ่านสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย (NBT) กรมประชาสัมพันธ์ และเป็นผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า
'แกนนำ3นิ้วผู้ลี้ภัย' ร่อนจม.เปิดผนึก ประณาม 'พรรคส้ม' หนุน 'อนุทิน' เป็นนายกฯ
เพนกวิน-พริษฐ์ ชิวารักษ์ นักกิจกรรมกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม แกนนำกลุ่ม 3 นิ้ว ผู้หาคดีมาตรา 112 หลบหนีลี้ภัยอยู่ต่างประเทศ โพสต์จดหมายเปิดผนึกผ่านเฟซบุ๊ก ว่า

