'แม่ยกปชป.' ลั่นถ้านายกฯชื่อ 'อภิสิทธิ์' จะไม่มีนักการเมืองที่ถูกชี้มูลความผิดนั่งชูคออยู่ต่อในสภาได้

'ติ๊งต่าง - แม่ยกปชป.' ลั่นถ้านายกฯชื่ออภิสิทธิ์ รับรองว่าจะไม่มีนักการเมืองที่ถูกชี้มูลความผิดสามารถนั่งชูคออยู่ต่อในสภาได้ เพราะมาตรฐานของคนมันไม่เท่ากัน

15 มิ.ย.2565 - จากกรณีนางกนกวรรณ วิลาวัลย์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (รมช.ศธ.) ถูกป.ป.ช.ชี้มูลความผิดคดีบุกรุกที่ดิน แต่ยังไม่ลาออกจากตำแหนง

นางกาญจนี วัลยะเสวี หรือ ติ๊งต่าง เจ้าของฉายาไฮโซสปอร์ตคลับและแกนนำกลุ่มชาวไทยหัวใจรักสงบ แม่ยกพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงเรื่องดังกล่าว ว่า

ถ้าเวลานี้นายกฯชื่อ #อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ รับรองว่าจะไม่มีนักการเมืองที่ถูกชี้มูลความผิดสามารถนั่งชูคออยู่ต่อในสภาได้ ...
** มาตรฐานของคนมันไม่เท่ากัน **
#คนบางคนคิดแค่ทำยังไงก็ได้เพียงให้มีคนหนุนให้เป็นนายกฯต่อไปเรื่อยๆ
- - ว่าง่ายๆก็คือสมประโยชน์ซึ่งกันและกัน อยู่ด้วยกันแบ่งปันกันไป จะเละแค่ไหนช่างมันปะไร
#หมดคำจะด่าลุงแล้วจ้ะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'มาร์ค' ติดใจตั้งคนใกล้ชิด​ 'เบน สมิธ'​ นั่งที่ปรึกษา

'มาร์ค'รับทำข้อมูลบริหารราชการแผ่นดินแล้ว หากมีศึกซักฟอก​ โยนคำถามถึง 'รัฐบาล'​ ตั้งคนใกล้ชิด​ เบน สมิธ​ นั่งที่ปรึกษา เหมาะสมหรือไม่​

'อภิสิทธิ์'​ ลั่น​ ปชป.พร้อมคัดสรรบุคคลลงเลือกตั้ง

'อภิสิทธิ์'​ เผย​ 'ปชป.' พร้อมคัดสรรบุคคลลงเลือกตั้ง​ สั่ง​ 'รองหัวหน้าพรรค​' เตรียมการ หลัง 'กกต.' ประกาศเขตเลือกตั้งใหม่​ จนนครศรีธรรมราช​หาย​ 1 เขต​

คนกรุงเทพตะวันออกแห่สมัครสมาชิก ปชป.

กรุงเทพตะวันออกผนึกกำลัง! ผู้นำชุมชน อิหม่าม แห่สมัครสมาชิก 'ปชป.' ด้าน 'อภิสิทธิ์' บอก ทุกคนกลับมาด้วยความผูกพันกับพรรค 'ทินกร' ชมเป็นผู้นำประเทศที่มีความพร้อม มั่นใจ ไม่ยุ่งกับของเทาๆ แน่นอน

'อภิสิทธิ์' ซัดเขมรเป็นคนฉีกปฏิญญาสันติภาพปลุกคนไทยร่วมชี้แจงชาวโลก

'อภิสิทธิ์' ย้ำ 'กัมพูชา' เป็นฝ่ายฉีกปฏิญญาสันติภาพ ด้วยการวางทุ่นระเบิด ขอปชช.-สื่อมวลชนช่วยชี้แจงชาวโลก หนุน 'รัฐบาล-กองทัพ' ปกป้องอธิปไตย เผยเร็วๆ นี้จ่อเปิดวิธีปราบปัญหาสแกมเมอร์ว่าควรทำอย่างไร

การชุมนุมปี 53 มีอาวุธ 'แม่ยกปชป.' ขู่ ใครที่ยังใส่ร้าย 'อภิสิทธิ์' ระวังจะถูกฟ้อง

'ติ๊งต่าง' ย้ำความจริงม็อบปี 53 ศาลฎีกาฯ -คอป. -ปปช. ได้ชี้แล้วว่าการชุมนุมไม่สงบ มีอาวุธ และมีเหตุรุนแรง ขู่ ใครที่ยังใส่ร้าย 'อภิสิทธิ์' ระวังจะถูกฟ้องหมิ่นประมาท

รบเถิดอรชุน! 'อดีตบิ๊กศรภ.' หนุน 'อนุทิน' รบกัมพูชาเต็มที่ 'ฮุน เซน' ถึงจะรู้สึกรับผิดชอบบ้าง

'นันทเดช' ชี้การลอบวางระเบิดครั้งใหม่ของทหารกัมพูชา มีเจตนาเหยียดยามทหารไทยและรัฐบาลไทยว่าไม่มีน้ำยา หนุน 'อนุทิน' ยึดแนวคิดกองทัพในการแก้ปัญหา 'ฮุนเซน' ถึงจะรู้สึกออกมารับผิดชอบบ้าง