คนไทยหรือเปล่า! ฉะแก๊งยุเด็กออกมาป่วนเมือง กลัวรัฐบาลมีผลงานหรืออย่างไร

15 มิ.ย.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า การมาชุมนุมของทะลุแก๊สเป็นเรื่องของปัญหาเศรษฐกิจหรือเรื่องของการเมือง คนที่มองว่าเป็นเพราะปัญหาเศรษฐกิจ เขาคิดอย่างนั้นจริงๆหรือเป็นวาทกรรม

ที่มาชุมนุมกันนั้น มาอย่างสงบปราศจากอาวุธจริงหรือ เป็นการใช้สิทธิตามรัฐธรรมนูญจริงหรือ แล้วที่มีการเผา การขว้างปา การยิงนั่นล่ะ มันคืออะไร

น่าสงสารเด็กๆที่ถูกหลอกให้ออกมาทำผิดกฎหมาย ผู้ใหญ่ที่หลอกเด็กก็อวยว่าเด็กกล้าหาญ เด็กก็หิวแสง จึงยอมออกมาเสี่ยงอันตราย เสี่ยงการถูกจับ

บ้านเมืองกำลังไปได้ดี การท่องเที่ยวกำลังจะฟื้น เมื่อมีการชุมนุมแบบนี้ ย่อมทำความเสียหายให้กับภาพลักษณ์ของประเทศ ทำให้นักท่องเที่ยวกลัวที่จะมา

คนที่ยุให้เด็กออกมาก่อจลาจลป่วนบ้านป่วนเมืองต้องกาาทำลายบรรยากาศการท่องเที่ยวของประเทศ ใช่หรือไม่ กลัวรัฐบาลมีผลงานหรือไร คุณเป็นคนไทยหรือเปล่า

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดยุทธการ 'สยบอันธพาลป่วนเมือง' ปิดล้อมบุกยึดท่อซิ่ง-ปืนเพียบ ผู้ต้องหา 111 ราย

นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพร พล.ต.ต.จารุต ศรุตยาพร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชุมพร แถลงข่าวผลการปิดล้อมตรวจค้น “ยุทธการสยบอันธพาลป่วนเมือง” จับกุมผู้ต้องหา 111 ราย ยึดของกลางท่อไอเสีย 111 ใบ อาวุธปืน 29 กระบอก และเครื่องกระสุนปืน 170 รายการ

'ตะวัน-แบม' ประกาศไม่กินน้ำ-สารวิตามินแร่ธาตุ หลังแก๊งทะลุแก๊สเข้าคุกอีก 1 ราย

นางสาวทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือ ตะวัน และนางสาวอรวรรณ ภู่พงษ์ หรือ แบม ผู้ต้องหาคดีมาตรา 112 โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กประกาศยกระดับอดอาหารประท้วงว่า การที่ทัตพงศ์ต้องเดินเข้าเรือนจำในวันนี้ ทำให้รู้ว่าศาลไม่เคยรับฟังสิ่งที่พวกหนูพยายามเรียกร้องหรืออธิบายเลย นับตั้งแต่นี้เป็นต้นไป

คอตก! ศาลยกคำร้องประกัน  2 ทะลุแก๊ส เชื่อหลบหนี  

ศาลฎีกายกคำร้องประกัน 2 ทะลุเเก๊ส เชื่อหลบหนี ด้านทนายฮึดสู้ต่อเตรียมยื่นประกันใหม่ ส่วนอีกรายคดีมีระเบิดครอบครอง รอลุ้นฟังคำสั่ง