เสียชื่อ! 'วรงค์' อัด 'กุนซือสมองเพชร' แชร์ข่าวปลอม ยอมให้ลุงตู่อยู่ต่อ น้ำมันลิตรละร้อยถือว่าไม่แพง

16 มิ.ย.2565 - นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "คุณไพศาล ควรตรวจสอบข้อมูล ก่อนที่จะแชร์ข่าวปลอมครับ เสียชื่อครับ"

นพ.วรงค์ โพสต์ก่อนหน้านี้ว่า "น่าจะมีคนกลุ่มหนึ่ง คงกลัวผมมาก ที่ผมเอาความจริง ราคาน้ำมันที่ออสเตรเลียมาเล่า ว่า ที่นี่แม้ผลิตน้ำมันดิบได้มาก แต่ราคาน้ำมันดีเซลก็แพงมาก นอกจากปั่นกระแสด่าผมแล้ว

ล่าสุดยังทำแบนเนอร์ให้ร้ายผมอีก ผมยืนยันว่า ผมยืนบนความถูกต้อง อะไรที่แพง สร้างความเดือดร้อนประชาชน ผมยืนข้างประชาชน อะไรคือความจริงก็คือความจริง

แสดงว่าคนกลุ่มนี้ คงกลัวผมมากจริงๆ จึงทำแบนเนอร์ ปล่อยข้อมูลเท็จให้คนเข้าใจผิด ผมยืนยันว่า ลุงตู่ถ้าทำถูก ผมก็ช่วยปกป้อง ถ้าสิ่งใดไม่ถูก ผมก็ไม่ยอม

แต่พวกโกงชาติ พวกล้มล้าง ผมไม่มีคำว่ากลัว ผมสู้กับพวกนี้เต็มสุดความสามารถ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'น้องแรมโบ้' ฉะ 'ไพศาล' หมอเดา 8 ปีนายกฯ จี้สงบปากรอศาลตัดสิน

นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวถึงนายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก

‘หมอวรงค์’ โหมโรงชวนฟังไลฟ์สด 8 ส.ค. ‘ไทยภักดีพรุ่งนี้รวย’ ใครรวย? ทำอย่างไรถึงรวย?

หมอวรงค์ โพสต์เฟซบุ๊กบอกวันจันทร์ที่ 8 สิงหาคม เวลา20.00 น. ขอเชิญบุคลากรสายพลังงาน เกษตรกรรุ่นใหม่ ประชาชน ติดตามการไลฟ์

'หมอวรงค์' ซัดส.ส.รัฐบาลบางคน ตีไพ่โง่ให้เพื่อไทยที่ดิ้นหนักมาก

การที่ฝ่ายค้านอย่างพรรคเพื่อไทย ดิ้นกันมากขนาดนี้ น่าจะคาดเดากันได้ เนื่องจากจะไม่ได้ ส.ส. บัญชีรายชื่อ แลนด์สไลด์ก็จบ มีโอกาสทำให้พรรคแตกอีกต่างหาก