ด่วน 'ส.ส.วัน' อ่วม! เซ่นไม่รู้จัก 'แจ็คสัน หวัง'

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ก วัน อยู่บำรุง(แฟ้มภาพ)

24 มิ.ย.2565 - นายวัน อยู่บำรุง สมาชิกสภาผู้แทนราษฏร กรุงเทพมหานคร พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า "ผมเข้าไปถามว่า "แจ็คสัน หวัง"คือใครในเพจ เบลล์ ขอบสนาม เพราะผมไม่รู้จักจริงๆ ผมไม่ใช่ติ่งเกาหลี โอ้โหรถทัวร์มาด่าผมเต็มไปหมด กรูผิดมากเลยเหรอวะ😭"

สำหรับ "เบลล์ ขอบสนาม" ได้โพสต์ข้อความว่า 🏆แดงเดือดเมืองไทยสรุปย่อใน 1 นาที🏆

-FreshAirขายตั๋วให้พิมรี่พาย แบบราคาเต็มไม่มีส่วนลด และเป็นโควต้าจากต่างประเทศที่เหลือคืนมาในระบบเป็นหมื่นใบ ใครใคร่ซื้อก็ได้แต่ต้องเหมาเยอะ

-เรื่องบัตรซ้อมก็ไม่ได้ขายแต่ได้จากสัดส่วนของลูกค้าที่ซื้อตั๋วจำนวนมากพิมรี่พายได้โควต้าจากการซื้อตั๋วเยอะๆนี้ประมาณ 100-200 ใบ

-เรื่องทานข้าวไม่ใช่เข้าใจผิดแต่สื่อสารไม่ครบถ้วนและไม่ได้ขายตั๋วแต่เป็นการแจกบัตรแก่ลูกค้ารายเบิ้มๆเพื่อได้ชวนเพื่อนทานข้าวกับแจ็คสันหวัง

-นำไปขายต่อไม่ผิดถ้าราคาถูกกว่าหน้าบัตรไม่ได้ขายแพงกว่าราคาหน้าบัตร

โดย ส.ส.วัน ได้เข้า "แจ็คสัน หวัง" ก่อนจะถูกทัวรลงยับเยิน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พี่คนดี ร่ายกลอน 'แจ๊คสันหวัง' กับ 'แจ็คสิ้นหวัง' น้องต้องเลือกแล้ว

เพจเฟซบุ๊ก P.khondee ( พี่คนดี กวีสมัครเล่น) โพสต์บทกลอน "แจ๊คสันหวัง กับ เจ๊สิ้นหวัง" น้อนๆ จะเลือกฝั่งใด ? ต้องเลือกแระ จะเลือกกรี๊ด สลิ่มตี๋ สามีหวัง

'ปวิน' พาลด่า 3 นิ้วไร้หลักการประชาธิปไตย ชอบ 'แจ็คสัน หวัง' เป็นสลิ่มจีน

กรณี แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐอเมริกา เดินทางเยือนไต้หวัน ทำให้จีนหวั่นว่าจะกลายเป็นการบ่อนทำลายรากฐานทางการเมืองของความสัมพันธ์จีน-สหรัฐฯ อย่างร้ายแรง เป็นการรุกล้ำอธิปไตย

'กนก' ยก 'แจ็คสัน หวัง' มีจิตสำนึกรักบ้านเกิด หาไม่ได้จากดารานักร้อง 3 นิ้วในไทย

นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการข่าวชื่อดัง ช่อง TOP NEWS โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก Kanok Ratwongsakul Fan Page ว่า นักร้องหนุ่มชาวฮ่องกงแห่งวงบอยแบนด์เกาหลีชื่อดัง GOT7 อายุแค่ 28 แต่รู้สำนึกรักบ้านเกิด รู้ว่าเป็นตัวตนได้เพราะแผ่นดินแม่ แม้จะมีชื่อเสียงในอีกประเทศ

'เต๋า' กอดคอ 'แจ็คสัน' เตะฟุตบอลกลางสายฝน

นักร้องหนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ได้โพสต์ภาพความประทับใจที่แสนจะน่ารัก ลงอินสตาแกรม @taophiangphor กับภาพคู่สุดจิ้น ในแคปชั่น “P’Jack อยากเตะบอล ก็จัดไปเลย Team Wang Fc P’Jack บอกว่าไม่ได้เตะมา 12 ปีแล้ว แต่ลงสนามวิ่งไม่หยุด ยิงไป 1 จ่ายอีก 1”

เปิดตัวตนทุกมุมของ 'แจ็คสัน หวัง' อย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทย!

เปิดทุกมุมมองและความสำเร็จ สัมภาษณ์พิเศษอย่างเป็นทางการครั้งแรกในไทยของ แจ็คสัน หวัง (Jackson Wang) หรือ "พี่แจ็ค" แห่ง GOT7 ศิลปินชื่อดังจากเกาหลีใต้ ที่เป็นขวัญใจของแฟน ๆ ชาวไทยจำนวนมาก ที่ก่อนหน้านี้มาโชว์คอนเสิร์ตเปิดศึกแดงเดือดที่เมืองไทย และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟน ๆ และผู้ชมจำนวนไม่น้อย ล่าสุดวู้ดดี้ไม่รอช้าหลังจากพี่แจ็คบอกว่าอยากคุยกับ Woody Talk จัดให้แบบจุกๆ #JacksonwangxWoodyFM เผยมุมลับๆ แบบเข้าถึงตัวตนที่ชัดเจนของพี่แจ็คที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้ ในรายการ WOODY FM