
19 ก.ค.2565-ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุข้อความว่า พยายามหาภาพกองข้าวที่มีนั่งร้านซ่อนอยู่ข้างในสมัยนายกฯคนนั้นไม่ได้ จะใช้ทำรายการทีวี ใครมี ib มาให้หน่อยนะคะ พยายามหาแล้ว ไม่เจอค่ะ ช่วยหน่อยนะคะ อีดรายการวันนี้ 10 โมงนะคะ
มีภาพล้อโปสเตอร์ของพรรคเพื่อไทยที่มี สส.พรรคที่จะอภิปรายไม่ไว้วางใจอยู่กับกองข้าวที่มีนั่งร้านด้วยก็ดีนะคะ เคยเห็นในข่าว ไม่ได้capture ไว้ พยายามหาก็ไม่เจอค่ะ
รังเกียจคนวางแผน สมเพชเจ้าตัว เวทนาคนอวย ไม่เข้าใจคนชมว่า PR ดี
บ้านเมืองเราเป็นอะไรกัน ทำไมตรรกะและความสามารถในการ คิด วิเคราะห์ แยกแยะ เป็นอะไรกันไปหมด ถึงได้ชื่นชมเรื่องแบบที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ นี่หรือคือ “ผลงาน”
คิดให้ดี มองให้ถ้วนถี่ ท่านกำลังชื่นชมอะไรกัน แล้วถามตัวเองหน่อยเถอะว่า “ความสามารถในการรู้เท่าทันสื่อ” ของท่านมีมากน้อยแค่ไหน ที่ชื่นชมการสื่อสารแบบนี้
ท่านจะเรียกมันว่า “ประชาสัมพันธ์” หรือ “โฆษณาชวนเชื่อ”
คิดลึกๆ มองให้ครบมิติกันหน่อยเถอะนะ
อาจจะต้องลบเพื่อนที่มองว่าการได้เห็นเขาเป็นข่าวบ่อยๆว่าเป็น Good PR นะคะ เพราะเป็นคนชอบคนที่คิด วิเคราะห์ แยกแยะเป็นค่ะ ไม่ชอบคนที่คิดน้อย ตื้นเขินค่ะ
ตอนนี้รำคาญการได้เห็นข่าว และการได้อ่านข้อความคนอวยเจ้าตัว และคนที่ชื่นชมว่าสิางที่ได้เห็นเป็น Good PR นะคะ ถ้าคิดแบบนี้ เราเลิกเป็นเพื่อนกันดีกว่านะคะ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ของใหม่ไม่ได้ดีเสมอไป
ในความทันสมัย เราจะเห็นภาษาอังกฤษว่า “neo” ที่แปลว่าใหม่ และภาษาไทย เราก็จะเจอคำว่า “นว” (อ่านว่า “นะวะ” ซึ่งก็แปลว่าใหม่เหมือนกัน นอกจากนี้ในวิชาการจัดการที่จะต้องสอนเรื่องการวาง
สส.เพื่อไทยคึก! 'ชญาดา' รับ 'ทักษิณ' ออกจากเรือนจำ ลั่นนายกฯในดวงใจ
ชญาภา สินธุไพร สส.จังหวัดร้อยเอ็ด พรรคเพื่อไทย และรองโฆษกพรรคเพื่อไทย โพสต์ภาพบรรดาสส.พรรคเพื่อไทย รอรับทักษิณ
'พท.' ดันพรบ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว 'นิกร' ลั่นทุกพื้นที่ต้องปลอดภัย
พรรคเพื่อไทย ผลักดัน พ.ร.บ.คุ้มครองผู้ถูกกระทำด้วยความรุนแรงในครอบครัว ‘นิกร โสมกลาง’ รมว.พม. ชี้ทุกพื้นที่ส่วนตัวต้องเป็นพื้นที่ปลอดภัย ย้ำความรุนแรงไม่ใช่เรื่องในบ้าน แต่กระทบสังคมทั้งระบบ
คิดจะฟ้องไทย...ไงกลายเป็นหมาหัวเน่า
สันดานโจร สันดานคนโกหก กล่าวหาไทยด้วยข้อความเป็นเท็จ พูดจาด้วยท่าทีที่รุนแรง หวังที่จะฟ้องประชาคมโลกให้ช่วยรุมประณามไทย ดรามาว่าข้อพิพาทระหว่างเขากับเราในเวลานี้ ไทยเราเป็นคนเริ่มต้น ไทยเราเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็กอย่างไร้มนุษยธรรม ดรามาทำตัวเป็นผู้ถูกกระทำที่น่าสงสาร ใช้คนแก่
ปชป. เนื้อหอม! '20 สก. เพื่อไทย' แตกรังแห่ซบ 'เฮียล้าน' จ่อลงอิสระ
'20 สก. เพื่อไทย' แตกรัง! วิ่งซบประชาธิปัตย์ 'เฮียล้าน' สก.ห้าสมัย พร้อมครอบครัว จ่อตั้งกลุ่มพัฒนาฝั่งธนบุรี
'ก่อแก้ว' เดินหน้าแจก 'ลอตเตอรี่' คนเสื้อแดงหน้าเรือนจำ รอ 'ทักษิณ' พ้นคุก 11 พ.ค.
ก่อแก้ว ขอบคุณคนเสื้อแดงที่ไปเยี่ยม ทักษิณ บอกติดไม่ท้อ คนรอไม่ทิ้ง แต่ถ้ายังไม่ได้ออก 11 พฤษภาฯ นี้ คนแจกลอตเตอรี่ อาจจะเจ๊งก่อน

