เศร้า! จ่าคลั่งยิงเพื่อนร่วมงานในกรมยุทธฯ ดับ 2 รายบาดเจ็บ 1

เหตุจ่าคลั่งยิงเพื่อนร่วมงานที่กรมยุทธศึกษาทหารบกจบแล้ว ผู้ก่อเหตุมอบตัวแต่สุดเศร้าสังเวยไป 2 ชีวิตเจ็บอีก 1 ราย

14 ก.ย.2565 – เหตุการณ์ยิ่งในวิทยาลัยการทัพบก กรมยุทธศึกษาทหารบก ถ.เทอดดำริ แขวงถนนนครชัยศรี เขตดุสิต กทม.นั้น ล่าสุดได้มีการตรวจสอบแล้วว่า ผู้ก่อเหตุ คือ จ.ส.อ.ยงยุทธ มังกรกิม อายุ 58 ปี ได้ยิงเพื่อนร่วมงานในกอง ธก.วทบ. เมื่อเวลาประมาณ 08.45 น. ซึ่งเจ้าตัวได้เข้ามอบตัวแล้ว

สำหรับเหตุกาณณ์ครั้งนี้ทำให้มีผู้เสียชีวิต 2 นาย และบาดเจ็บ 1 นาย ประกอบด้วย จ.ส.อ.นพรัตน์ อินทสุนทร เสมียน วทบ. (เสียชีวิต) และ จ.ส.อ.ประการ สินส่ง เสมียน วทบ. (เสียชีวิต) ส่วน จ.ส.อ ยงยุทธ์ ปัญญานุวัฒน์ เสมียน วทบ. (บาดเจ็บ)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดใจแม่สาวแบงค์เหยื่อ 'แอม ไซยาไนด์' ลอบวางยา ยันชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต

เปิดใจแม่สาวแบงค์ เหยื่อ 'แอม ไซยาไนด์' ลอบวางยา ยันชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต สุดอำมหิตเกินมนุษย์ ลูกสาวเพิ่งคลอดลูกได้เดือนเดียว

รฟท. แจงเหตุระเบิดขณะกำลังเก็บกู้รถพ่วงตกรางสถานี ‘คลองแงะ-ปาดังเบซาร์’ สั่งเยียวยาทันที

‘การรถไฟฯ’ ชี้แจงเหตุระเบิดขณะกำลังเก็บกู้รถพ่วงตกราง ระหว่างสถานีคลองแงะ-ปาดังเบซาร์ พร้อมดูแลเยียวยาเจ้าหน้าที่และครอบครัวเจ้าหน้าที่ผู้เสียชีวิต ประสานฝ่ายความมั่นคง เร่งตรวจสอบพื้นที่เพื่อหาสาเหตุจากการเกิดเหตุครั้งนี้

บีบหัวใจ!ลุงสายตาไม่ดีขับกระบะชนจยย.ดับคาที่ ตะลึงพบว่าเป็นเพื่อนสนิทบ้านติดกัน

ทาหรณ์ ผู้สูงอายุ ลุงวัย 63 ปี ขับกระบะ สายตาไม่ค่อยดี ชนท้ายรถจักรยานยนต์ กระเด็นไกลเกือบ 100 เมตร คนขับรถจักรยานยนต์ วัย 55 ปี ดับคาที่ เมียร่ำไห้แท็บช็อกรุดดูศพสามี สุดท้ายเป็นเพื่อนบ้านกันเป็นคนชน ลุงขับกระบะยอมรับสายตาไม่ดี มองไม่เห็น เจ้าหน้าที่เตือนผู้สูงอายุขับรถระมัดระวังงดใช้ความเร็ว