สมยศหนาว! 'น้าหงา' จี้ผ่าตัดครั้งใหญ่ฟุตบอลไทย หลังโดนเสือเหลืองขย้ำคาบ้าน


23 ก.ย.2565 - จากการแข่งขันฟุตบอล ชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 48 รอบรองชนะเลิศ ณ สนามกีฬา สมโภช เชียงใหม่ 700 ปี ที่ทีมชาติไทย แพ้ให้กับทีมชาติมาเลเซียนั้น

มีความเคลื่อนไหวของชาวเน็ต ได้เรียกร้องให้มีการผ่าตัดครั้งใหญ่วงการฟุตบอลไทย โดยในนั้น "น้าหงา" สุรชัย จันทิมาธร ศิลปินแห่งชาติ แฟนบอลตัวยง ได้แสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "แพ้ชนะก็คือเกม ไม่ว่ากัน แต่สังคายนาเถอะครับ นายกสมาคมฟุตบอลไทย"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช้างศึก' U20 พลิกดับฟิลิปปินส์ 3-2 จ่อลิ่วรอบสุดท้ายชิงแชมป์เอเชีย

วันที่ 16 กันยายน 2565 เวลา 23.45 น. (ตามเวลาประเทศไทย) การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 20 ปี รอบคัดเลือก กลุ่ม จี นัดที่สอง ที่สนาม อัล ซาด้า สปอร์ต คอมเพล็กซ์ ทีมชาติไทย U20 ลงสนามพบกับ ทีมชาติฟิลิปปินส์

คลายเครียด 'น้าหงา' โพสต์ฝนตกขนาดนี้ '10ชัชชาติ' ก็เอาไม่อยู่ เห็นอยู่คนเดียวที่พอจะช่วยได้

"น้าหงา" สุรชัย จันทิมาธร ศิลปินแห่งชาติ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่า “ตกลงมาขนาดนี้ 10ชัชชาติก็เอาไม่อยู่ดอกครับ”

ฟุตบอลพิการทางสมองไทย คว้าเหรียญทอง ดวลโทษชนะ'เจ้าภาพ'แชมป์เก่า

การแข่งขันฟุตบอลพิการทางสมอง กีฬาอาเซียนพาราเกมส์ ครั้งที่ 11 "โซโล 2022" ที่ยูเอ็นเอส สเตเดี้ยม เมืองโซโล ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม เป็นการแข่งขันวันสุดท้าย รอบชิงชนะเลิศ ทีมชาติไทย ลงสนามพบกับ ทีมชาติอินโดนีเซีย ซึ่งเป็นแชมป์เก่า แข่งขันกัน 60 นาที แบ่งครึ่งละ 30 นาที

'โอ๊ต ปราโมทย์' เปิดชีวิตวัยพร้อมเผยเป็นแฟนคลับตัวยงทีมนิวคาสเซิล

เป็นอีกหนึ่งนักร้องเสียงดีและเป็นเจ้าพ่อคอนเทนต์ สำหรับหนุ่มเสียงทรงพลังมากความสามารถ “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” แต่หนุ่มคนนี้มีไลฟ์สไตล์อีกมุมหนึ่งที่ไม่ค่อยจะมีคนรู้มาก่อนว่า “โอ๊ต” เป็นคนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมาก และยังมีทีมฟุตบอลที่เป็นแฟนคลับตัวยง คือ “นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด”

'ท่านใหม่' รุกหนักบี้ 'สมยศ' ไขก๊อกพ้นนายกสมาคมฟุตบอล

ม.จ.จุลเจิม ยุคล  หรือ 'ท่านใหม่'​ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก ว่าถ้าท่านอาย ท่านนายกสมาคมฟุตบอลก็ลาออก แล้วเริ่มต้นกันใหม่ ยังไม่สายเกินไป