เอาแล้ว! ชาวเน็ตจี้ 'โหรวันชัย' เผาตำราทิ้ง หลังพยากรณ์ 'ผู้มีอำนาจ' ไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น ฟื้นไม่มี

วันชัย สอนศิริ1 ต.ค.2565 - จากกรณีตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ 6 ต่อ 3 เสียง ว่าความเป็นรัฐมนตรีของนายกรัฐมนตรี ของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ไม่สิ้นสุดลงตามรัฐธรรมนูญมาตรา 170 วรรคสอง ประกอบมาตรา 158 วรรคสี่

ก่อนหน้านี้ นายวันชัย สอนสิริ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กโดยอ้างหลักโหราศาสตร์ทำนายว่า "...ผู้หลักผู้ใหญ่ใครต่อใครที่มีอำนาจอยู่ในบ้านเมืองและอยู่ภายใต้อิทธิพลของดวงดาวเหล่านี้ ตามหลักโหราพยากรณ์ท่านว่า... ไปไม่กลับ หลับไม่ตื่น ฟื้นไม่มี หนีไม่พ้น... ต้องเข้าวัดสถานเดียว โดยเฉพาะวัดไก่เตี้ย เขตตลิ่งชัน...โอมเพี้ยง! รอด ปลอดภัย... จะถูกผิดเป็นเรื่องของดวงดาวนะครับไม่เกี่ยวกับผม" อ่านข่าวประกอบ

อย่างไรก็ตาม ภายหลังตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ มีคำวินิจฉัยออกมาดังกล่าว ชาวเน็ตจำนวนหนึ่ง ได้เข้าไปแสดงความเห็นต่อโพสต์ของนายวันชัย

อาทิ ดวงดาวหรือจะสู้ศาลยุติธรรม

แนะนำ เผาตำรา หมอดูทิ้งเสีย

เป็นไง รอดแล้วนะ

ตัวท่าน สว. ก็เลิกเดามั่วได้แล้ว ไม่ต้องงมหาดาวศุกร์ ดาวเนปจูน หรือดาว สว. อีกต่อไป เพราะมันไร้สาระ

คน สว. อย่างท่านผิดพลาดไปเยอะแล้ว หันมาทำความดีต่อแผ่นดินด้วยการช่วยเหลือผู้เดือดร้อนประเด็นทุจริตที่ลูก สว. กระทำผิดร่วมกับหน่วยงานรัฐดีกว่าไหม หรือว่าไม่มีความกล้าหาญเพียงพอแบบลูกผู้ชาย ติดต่อมานะ จะรอ เป็นต้น

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นั่นไง! ส.ว.คนดัง ยก 'บิ๊กป้อม' มี 5 คุณสมบัติ โดดเด่นเหนือกว่าคนอื่น

ดูจากคนอื่นพรรคอื่นแล้วไม่น่าจะมีใครที่จะมีบุคลิกลักษณะเท่ากับพลเอกประวิตร เพราะบางคนบางพรรคจะอยู่ได้กับกลุ่มอำนาจเดิมเท่านั้น ไม่สามารถ

ลัคนาสถิตมังกรกับเค้าโครงชีวิตปี 2566

ภาคอดีตอันใกล้และสิ่งที่เพิ่งและกำลังพานพบ -พวกท่านเพิ่งผ่านเจ็ดปีของการปฏิวัติใหญ่เกี่ยวกับครัวเรือนทั้งบ้านที่ดิน เกิดการเปลี่ยนแปลงซื้อ-ซ่อม-ย้ายภูมิลำเนาหรือเปลี่ยนแปลงใหญ่รถยนต์ยวดยานพาหนะหรือการ

‘พรรคเล็ก’ ขอสู้ ลุ้นศาลรธน.ตัดสินสูตรหาร 100 พุธนี้

ไม่ว่าสุดท้ายผลคำวินิจฉัยของศาลจะออกมาแบบไหนในวันพุธนี้ เช่นหากสุดท้ายออกมาเป็นว่าให้ใช้กติกาเลือกตั้งแบบหาร 100 พรรคพลังท้องถิ่นไท ยืนยันว่าพร้อมจะเดินหน้าต่อไป

‘หมอระวี’ ฟันเปรี้ยง! หาร100 ‘พท.’ ผงาด ชี้ ‘3ป.’ แตกคอสูญพันธุ์แน่

แกนนำยื่นศาลรัฐธรรมนูญ ล้มกระดานร่างกม.เลือกตั้งฯ ฟันธงหากใช้หาร 100 เพื่อไทย-ทักษิณ ผงาดชนะเลือกตั้ง ทิ้งห่างพรรคอันดับสองกระจุย เชื่อพรรคบิ๊กป้อมพร้อมเดินเกมสวิงย้ายขั้วไปจับมือพท.ตั้งรัฐบาลร่วมกัน ทิ้งบิ๊กตู่ ให้เป็นฝ่ายค้าน

'ชลน่าน' ฟันธงคำวินิจฉัย 30 พ.ย. ไม่มีกลับไปหาร 500 แน่นอน!

นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรคเพื่อไทย กล่าวว่าตามที่ศาลรัฐธรรมนูญได้รับคำร้อง ของ ส.ส./ส.ว 105 คน ผ่านประธานรัฐสภา ให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยว่า ร่าง พ.ร.ป ว่าด้วยการเลือกตั้ง ส.ส.(ฉบับที่...) พ.