11 ต.ค. 2565 - ดร.จักษ์ พันธ์ชูเพชร อดีตกปปส. เขียนบทกลอนโพสต์ในเฟซบุ๊ก ดังนี้
#ใครกันแน่?
“ไปก็ไป เป็นภาระ”
ใครกันวะ ภาระประเทศ
สัตว์นรก พวกตกเกรด
ฝูงปอบเปรต ทุเรศสุด
คือภาระ สวะเสื่อม
สะอิดเอือม เสื่อมมนุษย์
พวกกะลา ปัญญาหลุด
ที่โผล่ผุด ขุดจากขุม
เก่งสร้าง ความเกลียดชัง
พวกคุ้มคลั่ง กระหังหลุม
ห่ามฝืน หอบหื่นคลุม
ความเลวสุม ขุมนรก
เป็นเอง เสียมากกว่า
พวกไร้ค่า สกปรก
มืดดำ ต่ำวนวก
ศีลธรรมตก รกแผ่นดิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ปัตตานีระทึก 4 คนร้าย ขี่ จยย. กราดยิง อส.ยะหริ่ง เจ็บ 1 นาย คาดตอบโต้เหตุปิดล้อม-วิสามัญ 2 ราย
กรณีคนร้ายจำนวน 4 คน ใช้อาวุธปืนสงครามก่อเหตุกราดยิงใส่เจ้าหน้าที่สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน (อส.) ขณะปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัย บริเวณประตูทางเข้าที่ว่าการอำเภอยะหริ่ง หมู่ 1 ต.ยามู อ.ยะหริ่ง จ.ปัตตานี ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่กำลังเตรียมตัวละหมาด
จี๊ด! พี่คนดีร่ายกลอน สรุปเรื่อง Laser ID แบบจบจบ หลอกได้แม้แต่คนที่สนับสนุนตนเอง
เพจพี่คนดี กวีสมัครเล่น โพสต์บทกลอนในเฟซบุ๊กเรื่อง สรุปเรื่อง Laser ID แบบจบจบ
สาวพรรคเพื่อไทย เสนอ 3 มาตรการ เร่งแก้ต้นเหตุความรุนแรงในสังคม
น.ส.ลิณธิภรณ์ วริณวัชรโรจน์ รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย และอดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ โพสต์ข้อความในเพจส่วนตัว กล่าวถึงกรณี นายแอลปืนคลั่ง จ.ปทุมธานี และบุคคลใช้อาวุธ อ.คุระบุรี จ.พังงา
'ผบ.ตร.' ตรวจซ้อมแผนเผชิญเหตุกราดยิง ย้ำต้องไม่ให้สูญเสีย
พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) เป็นประธานการซักซ้อมแผนเผชิญเหตุกราดยิงของเจ้าหน้าที่ตำรวจและตอบสนองเหตุการณ์ภาคประชาชน ของกองบัญชาการตำรวจนครบาล
สธ. สรุปเหตุคนร้ายกราดยิงหาดใหญ่ มีผู้บาดเจ็บ 3 ราย ผอ.โรงเรียน ถูกยิงสาหัส
ความคืบหน้ากรณีคนร้ายอายุ 18 ปี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่จังหวัดสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจับตัวประกัน โดยสถานการณ์ได้ยุติลงแล้วหลังจากตำรวจยิงคนร้าย
บช.ก. ยืนยันควบคุมสถานการณ์ได้แล้ว ตำรวจยิงคนร้ายก่อเหตุกราดยิงหาดใหญ่
จากกรณีคนร้ายอายุ 18 ปี ก่อเหตุกราดยิงในโรงเรียนที่จังหวัดสงขลา มีผู้ได้รับบาดเจ็บและจับตัวประกัน ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก ตำรวจสอบสวนกลาง แจ้งว่า ด่วน

