แนวร่วม 3 นิ้ว ยอมรับแพร่เฟกนิวส์ โพสต์ขอโทษลูกสาวบิ๊กตู่ 15 วัน คุมประพฤติ 2 ปี

1 พ.ย.2565 - น.ส.สุภาภรณ์ โพธิ์ศรี ผู้ต้องหาคดีหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2560 จากกรณีผยแพร่ข้อมูลทางโซเชียลมีเดีย โดยใช้แฮชแท็ก #ตามหาลูกประยุทธ์ โพสต์ข้อความใส่ร้ายว่าลูกสาวฝาแฝดของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เอาเงินภาษีคนไทยไปใช้ต่างประเทศ เมื่อเดือนสิงหาคม 2563

ล่าสุด น.ส.สุภาภรณ์ ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กส่วนตัว Suphaphorn Phosri ระบุว่า ข้าพเจ้านางสาวสุภาภรณ์ โพธิ์ศรี ได้ถูกตัดสินในคดีหมิ่นประมาทลูกสาวนายกฯให้โพสต์ขอโทษบุคคลทั้งสองคน เป็นเวลา 15 วัน และถูกคุมความประพฤติเป็นเวลา 2 ปี

ข้าพเจ้าขอโทษนางสาวธัญญา จันทร์โอชา และนางสาวนิฎฐา จันทร์โอชา ซึ่งเป็นลูกสาวฝาแฝดของนายประยุทธ์ จันทร์โอชา เนื่องจากที่ข้าพเจ้าได้โพสต์ข้อความกล่าวหาว่า บุคคลทั้งสองเมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2563 ว่าเอาเงินภาษีคนไทยไปใช้ในต่างประเทศโดยมีพ่อที่เป็นนายกส่งให้ใช้เอาเงินที่โกงประเทศชาติส่งลูกเรียนเมืองนอก ทำให้บุคคลทั้งสองคนได้รับความเสียหาย ซึ่งทั้งสองคนไม่ได้ไปอยู่ต่างประเทศ หากแต่อยู่ในประเทศไทยตลอด ข้าพเจ้าได้สำนึกผิดแล้วและเสียใจเป็นอย่างยิ่ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บอร์ดยุทธศาสตร์ชาติ เคาะแนวทางระยะที่ 2 ปี 66-70 นายกฯสั่งจัดลำดับสำคัญพัฒนาแบบพุ่งเป้า

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 1/2566 ร่วมกับ นายชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภา

นายกฯ ถกยุทธศาสตร์ชาติ ชี้ปรับแก้ได้แต่ไม่ใช่ยกเลิก เผย 5 ปีทำไปแล้วหลายมิติ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 1/2566 ว่า วันนี้เป็นการประชุมการกำหนดแผนยุทธศาสตร์ชาติ

'บิ๊กตู่' ปิดห้องถก 'ชวน-พรเพชร' แก้ปัญหาสภาล่ม บอกผมพยายามเต็มที่แล้ว

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 1/2566 โดยมีนายพรเพชร วชิตชลชัย ประธานวุฒิสภา นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี

ส.ส.ใต้ เย้ยฝ่ายค้านใช้เวทีอภิปรายหลอกด่าหาเสียง ไม่ต้องมีองครักษ์ นายกฯตอบเองได้

นายสายัณห์ ยุติธรรม ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงการอภิปรายทั่วโดยไม่ลงมติ ตามมาตรา 152 ระหว่างวันที่ 15-16 ก.พ.

'วิษณุ' เปรย 'พักรบ' หลังหมดวาระรัฐบาล แจงนายกฯไม่ได้หารือจะยุบสภาต้น มี.ค.

นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ยังไม่เคยปรึกษาเรื่องการยุบสภา