การประชุมผู้นำเอเปกเริ่มนับหนึ่ง ขอเชิญชวนคนไทยร่วมกันเป็นเจ้าภาพ ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

เลขานุการรมว.กต.เผยการประชุมผู้นำเอเปกเริ่มนับหนึ่ง จะมีการประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจในวันนี้ที่ศูนย์ประชุมสิริกิติ์ ขอเชิญชวนคนไทยร่วมกันเป็นเจ้าภาพ ให้การจัดประชุมสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

16 พ.ย.2565 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า

เอเปคเริ่มนับหนึ่ง

เช้าวันนี้. การประชุมผู้นำเอเปคเริ่มนับหนึ่ง. ผู้นำเขตเศรษฐกิจเริ่มทะยอยเดินทางเข้าประเทศ จะมีการประชุมรัฐมนตรีเศรษฐกิจในวันนี้ที่ศูนย์ประชุมสิริกิติ์

โดยรองนายกและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ดอน ปรมัถต์วินัย และรองนายกและรัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์ จุรินทร์ ลักษณะวิศิษฏ์ เป็นประธานการประชุมร่วมกัน

นอกจากนั้น ประธานาธิบดีเวียดนาม จะเดินทางมาเยือนไทยและร่วมประชุมเอเปค และจะมีการประชุมทวิภาคีร่วมทั้งสองฝ่าย

ขอเชิญชวนคนไทยร่วมกันเป็นเจ้าภาพ ให้การจัดประชุมในครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี. นับหนึ่งประเทศไทยก้าวไปด้วยกัน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อดีตบิ๊กข่าวกรอง เตือนน้องอดข้าวประท้วง ยึดทางสายกลางอย่าสุดโต่ง

ทุกปัญหามีทางออก อย่าประชดชีวิตและสังคมด้วย การเอาหัวไปชนฝา  มีแต่เจ็บตัวและเดือดร้อน ยึดทางสายกลางอย่าสุดโต่ง ความสุดโต่งไม่ใช่หนทางแห่งความสำเร็จ

ตะเพิด! ผู้บริหารจุฬาฯ ลาออก ปล่อยนิสิตนำ 'พระเกี้ยว' เล่นข้างถนน

นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ในฐานะนิสิตเก่าจุฬา รุ่นปี 2512 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ลาออกดีกว่าไหม?

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' เตือนคิดกันให้ดี อย่าเอา 'เด็กอมมือ' หรือ 'ตัวตลก' มาเป็นผู้นำเด็ดขาด

อย่าเอาเด็กอมมือหรือตัวตลกมาเป็นผู้นำเด็ดขาด. ประเทศไม่ใช่สนามเด็กเล่นเพื่อลองวิชา การเลือกตั้งใหญ่ครั้งที่ผ่านมา. บางพรรคการเมืองถูกฐานเสียงที่เคยเลือกทิ้ง. เทเสียงให้พปชร. ไม่ใช่เพราะรักชอบผู้สมัคร แต่ต้องการให้ลุง

มั่นใจ ‘ลุงตู่’ เปิดตัวการเมือง จุดกระแสปี62 เป็นนายกฯอีกสมัย

การเปิดตัวทางการเมืองของ ลุงตู่ จะเป็นปรากฏการณ์ทางการเมืองใหญ่ ส่งแรงกระเพื่อมจนกลายเป็นกระแสที่รุนแรง  เหมือนการเลือกตั้งเมื่อปี 2562