'ม็อบป่วนเอเปก' ล่าถอยกลับลานคนเมือง ไร้เงา 'ผู้ว่าฯชัชชาติ' หลังเกิดเหตุวุ่นวาย

18 พ.ย.2565 - เมื่อเวลา 14.40 น. ที่ลานคนเมือง บริเวณหน้าศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เสาชิงช้า ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มผู้ชุมนุมราษฎรหยุดเอเปก 2022 บางส่วนได้เดินทางกลับมานั่งที่บริเวณลานคนเมือง 
 
ในขณะที่ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าฯกทม. ยังไม่มีการเดินทางมาเจรจาพูดคุยกับกลุ่มม็อบแต่อย่างใด หลังม็อบทำผิดเงื่อนไขการชุมนุมเฉพาะในพื้นที่ลานคนเมือง ซึ่งทางกทม.อนุญาต แต่ไม่สามารถควบคุมดูแลหรือดำเนินการใดๆได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ นายชัชชาติ ระบุว่า มีการตกลงกันแล้วว่าจะอยู่ในพื้นที่ลานคนเมือง เมื่อใดก็ตามที่ก้าวเท้าออกไปจากที่นี่ เรารับผิดชอบไม่ได้แล้ว เป็นเรื่องของความมั่นคง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลอยู่
 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พิธา' นำว่าที่ ส.ส.กทม. จับมือ 'ชัชชาติ' แก้ปัญหากทม. รถติด น้ำท่วม ฝุ่นพิษ

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี​ของ​พรรค​ พร้อมด้วยว่าที่ส.ส.พรรค​ก้าวไกล​ หารือร่วมกับ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และคณะผู้บริหารกรุงเทพฯ ที่ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร (เสาชิงช้า)

'ลุงตู่' มาแรงแซงหน้า 'ชัชชาติ'  คนกรุงอยากเล่นน้ำสงกรานต์ด้วยมากที่สุด 

โพลสะท้อนชาวกรุงเทพฯ นับถอยหลังเทศกาลสงกรานต์พร้อมจัดเต็ม  เหตุต้องการปลดปล่อยช่วงเผชิญวิกฤตโควิดในหลายปี ขณะที่ ชัชชาติแผ่ว ลุงตู่แซงหน้าคนอยากเล่นสงกรานต์ด้วยมากที่สุด

'เพื่อไทย' หาเสียงขอนแก่น ขายฝันรถไฟความเร็วสูงยุคยิ่งลักษณ์-ชัชชาติ

นายชัชวาล พรอมรธรรม ผู้สมัคร ส.ส.ขอนแก่น เขต 1 พรรคเพื่อไทย หมายเลข 6 ลงพื้นที่พบปะผู้โดยสารและประชาชนที่มาใช้บริการที่สถานีรถไฟขอนแก่น พร้อมทั้งทดลองนั่งขบวนรถไฟขบวนท้องถิ่นที่ 415 จากสถานีรถไฟขอนแก่น