ครึ่งปีแล้วผลงานไม่ปรากฏ! ดร.เสรี ชี้วันๆเอาแต่เต้นแร้งเต้นกา

21 พ.ย.2565 - ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า งานที่ใช่ไม่ทำอะไรสักอย่าง ผลงานอะไรก็ไม่ปรากฏ แต่ขยันไปปรากฏตัวใน events ต่างๆที่ไม่ใช่เรื่อง เวลามีคนถามอะไรก็จ้อแบบไม่เข้าเรื่อง

จะบอกว่าเพิ่งเข้ามาทำงาน มันก็ไม่ใช่นะ ครึ่งปีแล้ว มันก็ควรจะมีผลงานอะไรออกมาให้ชื่นชมกันบ้าง ไม่ใช่เอาแต่เต้นแร้งเต้นกาไปวันๆ ไม่แก้ปัญหาอะไรเลย

นอกจากไม่ทำงานแล้ว ยังชอบโยนเรื่องนั้นเรื่องนี้ให้คนอื่น ฝ่ายอื่น หน่วยงานอื่นรับผิดชอบ ตัวเองไม่คิดจะรับผิดชอบอะไรบ้างเลยหรือ

พฤติกรรมเกี่ยวกับผู้ชุมนุมนั้น มันดูเหมือนสนับสนุนการกระทำที่ไม่เหมาะสม การกระทำที่ผิดกฎหมาย อยากถามว่าที่เป็นเช่นนี้ เพราะว่าเห็นด้วยกับพวกชุมนุม

คนที่ลงคะแนนเลือกเขามา ตอนนี้รู้สึกอะไรบ้างแล้วยังคะ คิดอ่านจะแสดงออกยังไงบ้างคะ เวลานี้เราก็เห็นแล้วว่า เขามีความสามารถในการทำงานตามตำแหน่งหน่าที่แค่ไหน

เอายังไงกันดีคะ หรือจะบอกว่าต้องอดทนจนครบ 4 ปีคะ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฝุ่น PM2.5 ยังท่วมกรุง! เกินค่ามาตรฐาน 70 พื้นที่

ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร สรุปผลการตรวจวัด PM2.5 วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 05.00-07.00 น. (3 ชั่วโมงล่าสุด) โดยตรวจวัดได้ 61-116 ไมโครกรัม (มคก.) / ลูกบาศก์เมตร (ลบ.ม.)

'วราวุธ' ชี้มาตรการ 'เวิร์คฟอร์มโฮม' ใช้รถยนต์น้อยลง ช่วยลดค่าฝุ่น PM 2.5

นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม(ทส.) ให้สัมภาษณ์ ถึงสภาพอากาศไม่ดีช่วงนี้ที่ได้รับผลกระทบต่อฝุ่น PM 2.5 ว่า ช่วงนี้มีสภาพอากาศหยุดนิ่งไม่เคลื่อนไหว ส่งผลให้ปริมาณฝุ่น PM 2.5 สะสมตัว

เช็กด่วน! เช้าวันนี้ กทม.อ่วมหนัก ค่าฝุ่น PM 2.5 เกินมาตรฐาน 70 พื้นที่

ศูนย์ข้อมูลคุณภาพอากาศกรุงเทพมหานคร ขอสรุปผลการตรวจวัด PM2.5 วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 05.00-07.00 น. (3 ชั่วโมงล่าสุด) ตรวจวัดได้ 57-97 มคก./ลบ.ม.

บทเรียนพรรคเก่าแก่! ดร.เสรี เตือนพรรคที่ไม่เอาทักษิณ แล้วประกาศไม่เอาลุงตู่ด้วย

ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านการตลาดและการสื่อสาร โพสต์เฟซบุ๊กว่า พรรคที่ไม่เอาทักษิณ ถ้ากล้าประกาศไม่เอาลุงตู่ด้วย อย่าหาว่าเราไม่

'ดร.เสรี' เตือนเลือกตั้ง ระวังพรรคโกงแจกกล้วยพันธุ์สีเทาลูกใหญ่ ลั่น! อย่าให้โจรครองเมือง

กล้วยที่แจกกันน่าจะเป็นกล้วยพันธุ์สีเทา ไม่ใช่กล้วยพันธุ์สีทอง มันจึงเป็นพันธุ์กล้วยทีดกและลูกใหญ่ จึงมีคนจำนวนมากยอมทิ้งอุดมการณ์ไปกินกล้วยลูกใหญ่