ทวงคืนดาวเทียม เปิดประตูปฏิวัติ ปชช. เพื่อสร้างประชาธิปไตยอย่างสันติ

11 ธ.ค.2565-ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก หัวข้อ “รัฐสวัสดิการไม่ได้อยู่ไกลเกินเอื้อม” ระบุ ทวงคืนกิจการดาวเทียมกลับมาเป็นของประเทศชาติและประชาชนได้สำเร็จเมื่อไหร่ จะเกิดเป็นโดมิโน่ตัวแรกแห่งการตื่นรู้ของปวงชนชาวไทยทั้งประเทศ ผู้เป็นเจ้าของอำนาจอธิปไตยและทรัพย์สมบัติชาติทั้งหมดโดยชอบธรรม นำไปสู่การโค่นระบอบเผด็จการนายทุนของคนส่วนน้อย ซึ่งอยู่เบื้องหลังคอยแทรกแซงและแสวงหาผลประโยชน์อย่างไม่เป็นธรรม โดยอาศัยสื่อสารเลวกับการเมืองน้ำเน่า ปิดหูปิดตาทำนาบนหลังประชาชนชาวไทยมาโดยตลอด

“การทวงคืนกิจการดาวเทียมกลับมาเป็นของประชาชนจึงเป็นโอกาสสำคัญ ที่จะเปิดประตูแห่งการปฏิวัติประชาชนเพื่อสร้างประชาธิปไตยอย่างสันติ ทำอำนาจอธิปไตยและทรัพย์สมบัติชาติให้เป็นของปวงชนชาวไทยอย่างแท้จริง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พท.' หน้าหงาย 'บิ๊กตู่' ไม่ประกาศแลนด์สไลด์กับใคร เย้ยถ้าลงไม่ดีจะสไลด์ออกนอกเลน เจ็บตัวไปอีก

'บิ๊กตู่' พร้อมลาราชการมากขึ้นเพื่อลงพื้นที่หาเสียง ลั่นไม่ประกาศแข่งแลนด์สไลด์กับใคร เย้ยถ้าลงไม่ดีจะสไลด์ออกนอกเลน เจ็บตัวไปอีก เตือนนโยบายรัฐสวัสดิการมากเกินไปประเทศอาจเสียหายได้ เมิน 'สมศักดิ์-สุริยะ' ซบเพื่อไทย

ข้องใจ! เวทีนางงาม เดี๋ยวนี้กลายเป็นเครื่องมือทางการเมือง

ตอนเด็กๆ จำได้ว่าเวทีนางงามของไทยเป็นพื้นที่ของความงามอย่างสร้างสรรค์และสันติ แต่เดี๋ยวนี้กลับกลายเป็นพื้นที่ของความขัดแย้ง

คิดก่อนพูด! ท้า 'อุ๊งอิ๊ง' เปิดชื่อผู้ต้องหา ม.112 โดนกลั่นแกล้งการเมือง

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) ได้แชร์โพสต์ของ ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว

อดีตบิ๊กข่าวกรองข้องใจศึกอภิปราย ม.152 ทำไมไม่กล้าพูดเรื่องดาวเทียม

อดีตบิ๊กข่าวกรองระบุฝ่ายค้านพาเหรดถล่มลุงตู่ในการอภิปราย มาตรา 152 เพราะกลัวกระแสที่มาแรง เย้ยแน่จริงต้องมีหลักฐานจัดมักไม่ใช่มีแต่น้ำท่วมทุ่ง ข้องใจทำไมไม่กล้าแตะเรื่องดาวเทียม