ฟันธงรัฐบาลประยุทธ์วิกฤติ! 4 สัญญาณสะท้อนชัด

19 พ.ย. 2564 – นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า วิกฤตการเมืองที่ปิดบังมิได้!!!

1.กองเชียร์นายกฯ ส่งกระแสชัดเจนตลอดมาว่ากำลังแยกตัวไปตั้งพรรคใหม่ โดยอ้างว่าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เน่าเละ ยิ่งอยู่นานยิ่งเสื่อม

2.พปชร. เป็นพรรคแกนนำของรัฐบาล แต่หัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค เหรัญญิกพรรคไม่มีกระทรวงครอง มีฐานะเป็นแค่คนแบกหามเสลี่ยงให้คุณหลวงท่านนั่งกระดิกขา แบบนี้จะแบกไปได้สักกี่น้ำ ยิ่งแบกก็ยิ่งเหนื่อยและยิ่งเน่าตาม ทั้งต้องรับกระแสความเกลียดชังของประชาชนทั้งที่ไม่ได้ทำ จึงเตรียมการเลือกตั้งอย่างเต็มที่

3.ขณะนี้สภาล่มแล้วล่มอีก รอวันกฎหมายของรัฐบาลถูกคว่ำ ก็จะเป็นจุดชี้ขาดว่าจะมีการลาออกหรือยุบสภา!!!

4.สภาพเช่นนี้ การงานทั้งปวงในการบริหารแผ่นดินก็ชะงักไปหมด มิหนำซ้ำ ต่างคนต่างแย่งกันทำมาหากิน ทำกันแบบหน้าด้านๆ ทำให้สภาพล้มเหลว ปรากฏชัดขึ้นทุกวัน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯบินไปเบลเยียม ร่วมเวทีสุดยอดอาเซียน-สหภาพยุโรป 12-15 ธ.ค.

นายอนุชา บูรพชัยศรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ปฏิบัติหน้าที่โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พลเอกประยุทธ์

เป็นเอามาก! อวย 'อุ๊งอิ๊ง' เทียบลูกสาวหัวเหว่ย วีรสตรีรุ่นใหม่ของจีน

คุณอุ๊งอิ๊งเป็นนักการเมืองรุ่นใหม่ของพรรคเพื่อไทย ได้เปิดนโยบายปรับค่าแรงขั้นต่ำเป็นวันละ 600 บาท ฮือฮากันทั้งบ้านทั้งเมือง

รมต.ป้ายแดง 'ธนกร' ลุยน้ำท่วมนครศรีฯ ส.ส.พปชร.-ปชป.ต้อนรับ ส่งสัญญาณอยู่กับบิ๊กตู่

นายธนกร วังบุญคงชนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมติดตามสถานการณ์น้ำท่วม ที่ อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พร้อมเปิดเผยว่าพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา

'บิ๊กตู่' ยังนิ่งไม่ตอบอนาคตการเมือง หลังบอกขอฟังเสียงประชาชนก่อนตัดสินใจ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังเป็นประธานประชุมคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติครั้งที่ 2/2565 โดยเมื่อผู้สื่อข่าวสอบถามถึงความคืบหน้าร่างพระราชบัญญัติประกอบรัฐธรรมนูญ (พ.ร.ป.)

ส.ส.พรรคเล็ก อ้างคุย 'บิ๊กป้อม' ส่งสัญญาณ 'ยุบสภา' ก่อนปีใหม่

นายสุรทิน พิจารณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคประชาธิปไตยใหม่ กล่าวถึงเหตุการณ์ประชุมสภาผู้แทนราษฎร ล่มบ่อยครั้งว่าเป็นเจตนาของส.ส.ฝ่ายรัฐบาลที่ต้องการให้สภาฯ ล่ม เพื่อผลักดันให้การยุบสภาเกิดขึ้น

'บิ๊กตู่' ปลุกคนไทยต้านโกง ลั่นไม่ให้มีทุจริตเชิงนโยบายเด็ดขาด

นายกฯ ปลุกคนไทยต้านโกง ต้องไม่ยอมให้พลังความดีความถูกต้อง พ่ายแพ้อำนาจฝ่ายต่ำ ลั่นไม่ให้มีทุจริตเชิงนโยบายเด็ดขาด ทำแผ่นดินนี้เป็นสีขาว