แรมโบ้ ทำบุญตักบาตร ร่วมอวยพรปีใหม่ให้ประชาชนมีความสุข สมหวัง

1 ม.ค. 2565 – เช้าวันนี้ “แรมโบ้อีสาน” ดร. เสกสกล อัตถาวงศ์ ได้มาทำบุญตักบาตรเช้า ที่วัดประยูรวงศาวาส ขอพรปีใหม่และขออนุโมทนาบุญให้ทุกท่านทุกคนมีแต่ความสุขความเจริญมีความสมหวังทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ปราศจากศัตรูหมู่มารมีแต่สิ่งที่เป็นศิริมงคลและสิ่งที่ดีๆเข้ามาสู่ชีวิตท่านและครอบครัวตลอดปี 2566 และตลอดไปนะครับ สาธุๆๆ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แรมโบ้' ซัด ส.ส.ก้าวไกล หุบปากได้แล้ว คนรู้กันทั่ว ป้า 3 นิ้วป่วนนายกฯ เป็นติ่งธนาธร

นายเสกสก อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง นายณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ และนายรังสิมันต์ โรม ส.ส.พรรคก้าวไกล ออกอาการหนักหลังจากที่ตนเองออกมาปูดเรื่องนางวันทนา โอทอง หรือ “ป้านา บ้านโป่ง” มีความเชื่อมโยงกับนายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า

'แรมโบ้' ขำกลิ้ง 'ชลน่าน'​ อ้าง 'โพลมโน'​ เพ้อเพื่อไทยกวาด 270 ที่นั่ง

'แรมโบ้' ขำกลิ้ง 'ชลน่าน' อ้างโพลลับ เลือกตั้งพรรคเพื่อไทย กวาด ส.ส. 270 ที่นั่ง ถามโพลลับจากหน่วยงานไหน หรือแท้จริงคือ 'โพล มโน'​ ที่หมอชลน่าน-เพื่อไทย คิดเอง เออเอง และเพ้อกันไปเองทั้งพรรค

'น้องแรมโบ้' ทุบ 'ปิยบุตร' หาเสียงตีกินพรรคอื่น แนะผูกมิตรเพื่อไทยร่วมงานฝ่ายค้าน

นายชนะศักดิ์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรีกล่าวถึงนายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการคณะก้าวหน้า และผู้ช่วยหาเสียงของพรรคก้าวไกล ปราศรัยใหญ่ที่ขอนแก่นพาดพิงพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ

'แรมโบ้' สวนเดือด 'ณัฐวุฒิ-เพื่อไทย' ปม 'เศรษฐา' เก่งตรงไหน

'แรมโบ้' อัด 'ณัฐวุฒิ' แม้นายกฯประยุทธ์จะเป็นทหารก็มีความจริงใจแก้ปัญหาเศรษฐกิจให้ผ่านพ้นวิกฤตไปได้ ต่างจากบางรัฐบาลทำให้แต่นายใหญ่ สงสัยทำไมคนเพื่อไทยรับการวิจารณ์ไม่ได้ แต่มาตำหนินายกฯตลอด 8 ปียังทนได้

'แรมโบ้' โล่งเสร็จภารกิจสำคัญโคราช เข้าโหมดเวลาส่วนตัวสุดชิล

“แรมโบ้อีสาน” เข้าโหมดสุดชิล หลังเสร็จภารกิจสำคัญที่โคราช ระบุ ถ้าเครียดมาก ต้องหาเวลาส่วนตัว เตือนตัวเองอย่าเครียด ต้องดูแลชีวิตห่วงใยตัวเอง

อุ๊ย! 'ก่อแก้ว' ลิ้นไม่มีกระดูก หยาม 'รทสช.' หวังได้ลงสส.ปาร์ตี้ลิสต์เพื่อไทย

นายก่อแก้ว อย่ามาดูถูกคนอีสานทั้ง 132 เขต นายก่อแก้วไม่มีสิทธิ์ที่จะมาวิพากษ์วิจารณ์ พี่น้องคนอีสานรู้ดีว่าผลงานของนายกฯประยุทธ์ มีมากแค่ไหนกระแส