มั่นใจ ‘ลุงตู่’ เปิดตัวการเมือง จุดกระแสปี62 เป็นนายกฯอีกสมัย

9 ม.ค.2566- นายนันทิวัฒน์ สามารถ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ และอดีตรองผอ.สำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กหัวข้อ “ชัดเจนทางการเมือง” ระบุว่า วันนี้ 9 แรกของปี ลุงตู่จะมีการเปิดตัวทางการเมือง สมัครเป็นสมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ นัยว่าจะมีการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่  ว่ากันว่า ในทางโหราศาสตร์ วันจันทร์คือวันที่สุดของสัปดาห์ นี่คือการแสดงความชัดเจนทางการเมืองของลุงตู่ว่า คราวนี้เอาแน่ สู้  ไม่มีถอย และจะมี 9 ต่อๆไป

ต่อจากนี้  บรรดานักการเมือง สส.ที่ยังรอจังหวะจะก้าวตามลุงตู่เข้ามา หลายคนไม่อยากเห็น ไม่อยากให้เกิด เพราะจะเป็นปรากฏการณ์ทางการเมืองใหญ่ ส่งแรงกระเพื่อมจนกลายเป็นกระแสที่รุนแรง  เหมือนการเลือกตั้งเมื่อปี 2562 ที่มีกระแสทิ้งทุกพรรคที่เคยรักเคยชอบ เลือกให้ลุงตู่เป็นนายกอีกสมัย จับตาดูได้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คนไทยสิ้นคิดบางคน ปลุกปั่น บิดเบือน ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า ปรัชญาพอเพียง ในหลวงรัชกาลที่ 9 ทรงพระราชทานปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

นันทิวัฒน์ ถามเงินดิจิทัลซื้อมือถือได้ เงินจะหมุมเวียนในไทยหรือออกนอก

อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ ข่้องใจเงินดิจิทัลซื้อมือถือได้ เงินจะอยู่ในประเทศหรือไหลออกนอก

'ธนกร' มั่นใจงบ 68 ผ่านสภาฯฉลุย ดักคอฝ่ายค้านอภิปรายงบไม่ใช่ซ้อมซักฟอกรัฐบาล

“ธนกร”เผย รทสช.พร้อมพิจารณางบฯ68 มั่นใจ ผ่านสภาฯแน่ ชี้ ยึดประโยชน์ปท.ชาติและประชาชนเป็นหลัก ดักคอ ฝ่ายค้าน อภิปรายงบไม่ใช่ซ้อมซักฟอกรัฐบาล ขอเลี่ยงวาทกรรมรุนแรง แนะ ใช้เวลาคุ้มค่า สร้างสรรค์

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' กรีด 'ก้าวไกล' ไหนว่าตายหนึ่งเกิดแสน ทำผิดแล้วอย่ากลัวตัวสั่น

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ว่า ขอยืนยันศาลรัฐธ