แรง! อมธ.เผาบ้านบอก 'ธรรมศาสตร์' คว้าอันดับ 1 ของโลกมหาวิทยาลัยที่ผู้บริหารทอดทิ้งนักศึกษา

25 พ.ย.2564 – เพจองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (อมธ.) และทวิตเตอร์องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ร่วมใจกันโพสต์รูปและเนื้อหาระบุว่า ธรรมศาสตร์คว้าอันดับ 1 ของโลกถูกจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยที่ผู้บริหารทอดทิ้งนักศึกษามากที่สุดในโลก

จากผลการสำรวจล่าสุดจากหน่วยงานระดับนานาชาติที่เข้ามาสำรวจมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ของเรา เพื่อเก็บข้อมูลนำไปจัดอันดับที่รวมกับมหาวิทยาลัยอื่นทั่วโลก ตอนนี้ได้มีการประกาศผลแล้วธรรมศาสตร์ถูกจัดถูกจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยที่ผู้บริหาร #ทอดทิ้ง นักศึกษามากที่สุดในโลก

โดย ณ ขณะนี้มีนักศึกษาธรรมศาสตร์ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำเป็นจำนวนมากแต่ทางผู้บริหารก็ไม่ได้ดำเนินการช่วยเหลือใดที่จะทำให้พวกเขาพ้นจากการถูกคุมขัง อมธ.ขอให้พวกท่านเร่งดำเนินการช่วยเหลือนักศึกษาในทางใดทางหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงสอบไฟนอลที่กำลังจะมาถึง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพราะก้าวแรกของ 'นักศึกษา' คือช่วงเวลาเปราะบางที่ 'มหา’ลัย' ต้องโอบรับ'หอพัก' จึงต้องเป็น safe zone ที่เข้าใจ

การก้าวข้ามจากชีวิตนักเรียนเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ทำให้เยาวชน-คนรุ่นใหม่ต้องปรับตัวออกจาก ‘Comfort Zone’ เดิม เปลี่ยนทั้งสังคมใหม่ เพื่อนใหม่ สิ่งแวดล้อมใหม่ และประสบการณ์ใหม่

ศาลยกฟ้อง 'ประยุทธ์' กับพวก

ศาลเเพ่ง​ยกฟ้อง 'ประยุทธ์' กับพวก ออกประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินไม่ชอบด้วยกฎหมาย​ ชี้ใช้อำนาจรักษาความมั่นคงของรัฐ ไม่ได้ทำเกินกว่าเหตุ

'MONO29' ค้นหาดาวดวงใหม่ ใน 'Campus Star 2022' ทั่วประเทศ!

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดแห่งตำนานสำหรับหนุ่มสาวนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัย ล่าสุดพร้อมแล้วกับกิจกรรมการประกวด “Campus Star 2022” (แคมปัส สตาร์ 2022) ของเว็บไซต์ CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) ที่ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง MONO29 ในเครือโมโนเน็กซ์ เพื่อคัดเลือกนักศึกษาที่กำลังเรียนมหาวิทยาลัย ระหว่างอายุ 17-22 ปี