แรง! อมธ.เผาบ้านบอก 'ธรรมศาสตร์' คว้าอันดับ 1 ของโลกมหาวิทยาลัยที่ผู้บริหารทอดทิ้งนักศึกษา

25 พ.ย.2564 – เพจองค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (อมธ.) และทวิตเตอร์องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ร่วมใจกันโพสต์รูปและเนื้อหาระบุว่า ธรรมศาสตร์คว้าอันดับ 1 ของโลกถูกจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยที่ผู้บริหารทอดทิ้งนักศึกษามากที่สุดในโลก

จากผลการสำรวจล่าสุดจากหน่วยงานระดับนานาชาติที่เข้ามาสำรวจมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ของเรา เพื่อเก็บข้อมูลนำไปจัดอันดับที่รวมกับมหาวิทยาลัยอื่นทั่วโลก ตอนนี้ได้มีการประกาศผลแล้วธรรมศาสตร์ถูกจัดถูกจัดอันดับเป็นมหาวิทยาลัยที่ผู้บริหาร #ทอดทิ้ง นักศึกษามากที่สุดในโลก

โดย ณ ขณะนี้มีนักศึกษาธรรมศาสตร์ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำเป็นจำนวนมากแต่ทางผู้บริหารก็ไม่ได้ดำเนินการช่วยเหลือใดที่จะทำให้พวกเขาพ้นจากการถูกคุมขัง อมธ.ขอให้พวกท่านเร่งดำเนินการช่วยเหลือนักศึกษาในทางใดทางหนึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงสอบไฟนอลที่กำลังจะมาถึง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เพจเชียร์ลุง' ผนึกกำลังพันธมิตรแนวร่วมเดินรณรงค์ขับไล่ 'แอมเนสตี้' 29 พ.ย.นี้

เพจเฟซบุ๊ก เชียร์ลุง โพสต์ข้อความว่า แอมเนสตี้ออกไป!!!!! #ขับไล่แอมเนสตี้ ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมกับ"เพจเชียร์ลุงและพันธมิตรแนวร่วม"

'นักข่าวเทวดา' ถามเผด็จการไหม ตม.เนรเทศชาวฝรั่งเศสล้อเลียนสถาบัน

นายประวิตร โรจนพฤกษ์ นักเคลื่อนไหว และผู้สื่อข่าวอาวุโสข่าวสดภาคภาษาอังกฤษ โพสต์เฟซบุ๊ก Pravit Rojanaphruk อยู่กับ Yan Marchal ระบุว่า BREAKING! (English below)

จดหมายจากคุก 'รุ้ง-เบนจา' ครวญอยากกลับไปเรียน บอกศาลฟัง 'แอสเนสตี้' ขอให้ปล่อยตัว

เฟซบุ๊ก Panusaya Sithijirawattanakul ของ น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือ รุ้ง แกนนำกลุ่มราษฏร ได้เผยแพร่จดหมายเขียนด้วยลายมือ

โดนอีก! อัยการยื่นฟ้อง 'รุ้ง-แอมมี่' ชุมนุมแห่เป็ดยาง ซ้อมต้านรัฐประหาร

ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ พนักงานอัยการสำนักคดีศาลแขวง 1 โจทก์ ยื่นฟ้อง น.ส.ปนัสยา หรือรุ้ง สิทธิจิรวัฒนกุล อายุ 22 ปี จำเลยที่ 1

'บิ๊กตู่' กร้าวฟันไม่เลี้ยงคนโกงประกันราคาข้าว พบเมื่อไหร่ลงโทษทันทีไม่ว่าจะเป็นใคร

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงการช่วยเหลือเกษตรกรชาวนาว่า เรื่องประกันราคาข้าวเมื่อเป็นนโยบายก็ต้องทำ

'สมชัย' รู้แล้ว! ทำไมสหรัฐไม่เชิญไทยร่วมประชุมสุดยอดปชต.

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการพัฒนา มหาวิทยาลัยรังสิต และอดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า Democracy Index อาจเป็นอีกสาเหตุที่ไทยไม่ได้รับเชิญ