'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ลั่น พรรคการเมืองใดที่ต่อต้านจาบจ้วง ล่วงละเมิดสถาบัน อย่าไปเลือกมัน


24 ก.พ.2566 - นันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า

อย่าเลือกมัน

จำให้ขึ้นใจ. ประเทศไทยคงความเป็นไท. และเจริญรุ่งเรืองมาได้จนถึงทุกวันนี้ ไม่ใช่นักการเมือง หรือพรรคการเมืองใดๆ

นักการเมืองต่างเข้ามากอบโกย. ทุจริต โกงกิน

แต่เป็นพระมหากษัตริย์ที่ปกป้องแผ่นดินไทย. พัฒนาประเทศให้เจริญก้าวหน้า. นับตั้งแต่อดีตมา. นี่คือ. เหตุผลที่คนไทยรักและภักดีต่อสถาบัน

หลังการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง. พระมหากษัตริย์ทรงอยู่เหนือการเมือง และไม่ทรงเกี่ยวข้องทางการเมืองและไม่ได้สนับสนุนพรรคการเมืองใดๆ

แต่มีคนอยู่กลุ่มหนึ่งที่พยายามจาบจ้วงล่วงละเมิด. และทำลายสถาบันมาโดยตลอด. และตั้งหน้าตั้งตาจะแก้ไข ม.112 เพื่อทำลายปราการที่จะปกป้องสถาบัน

คนใดไม่เอาเจ้า. ย้ายตัวเองไปอยู่ประเทศอื่น. หากคิดว่าถิ่นอื่นดีกว่าไทย. อย่าฝืนใจอยู่. คนไทยทั้งประเทศจงรักภักดีต่อสถาบัน

มันผู้ใด นักการเมืองและพรรคการเมืองใดที่ต่อต้านจาบจ้วง ล่วงละเมิดสถาบัน. อย่าไปเลือกมัน

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทั่นสส.โตโต้ 'ฟ้องกลับ กลุ่มคนรักสถาบันฯ อ้างนำพยานหลักฐานเท็จกล่าวหาทำผิดม.112

ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก นายปิยรัฐ จงเทพ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาชน (ปชน.) พร้อมนายนรเศรษฐ์ น

ด้วยความสัตย์จริงของ 'เจี๊ยบ' แก้ม.112 ควรเป็นวาระแห่งชาติ

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "คนเกินเจ้า" อย่างน้อย 2 กลุ่ม

ผู้รักประชาธิปไตยซัดกันนัวเนีย! 'ป้าธิดา' จิก 'ศาสดาเจียม' หมาจิ้งจอกหางด้วน

นางธิดา ถาวรเศรษฐ อดีตแกนนำนปช. โพสต์ข้อความว่าอ้างถึง Somsak Jeamteerasakul ที่ว่า “ใช้เวลาถึง 3 สัปดาห์ กว่าจะพูดเรื่องอากง”

'ดร.เจษฎ์' จับตา 'จันทร์ส่องหล้า' เป็นทำเนียบสาขา 2 บดบัง 'อ.เชน-พท.'

รศ.ดร.เจษฎ์ โทณะวนิก นักวิชาการด้านกฎหมาย วิเคราะห์การกลับมาเคลื่อนไหวของ ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ภายหลังได้รับกา