'พุทธะอิสระ' ขอบคุณลูกไทยป้องสถาบัน แห่แจ้งจับหัวโจก 3 นิ้ว

26 พ.ย. 2564 – พุทธะอิสระ อดีตเจ้าอาวาสวัดอ้อน้อย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ขอบคุณลูกไทยที่ออกมาปกป้องสถาบันและบ้านเมืองในช่วงสัปดาห์นี้ และสัปดาห์ต่อๆ ไป

ในเวลาที่ผ่านมา กองทัพประชาชนปกป้องสถาบันเริ่มกระบวนการทวงคืนความยุติธรรมกับพวกที่จ้องจะล้มล้างสถาบัน ด้วยการกระจายกันออกไปแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษ แก่นางสาวรุ้งปนัสยาและพวกในฐานความผิดอาญามาตรา 112, 113, และ 116

ลูกไทยผู้มีหัวใจรักชาติ ศาสน์ กษัตริย์ คงจะไม่ทนต่อพฤติกรรมจาบจ้วง บ่อนทำลาย สถาบันและความมั่นคงของชาติ

ภายในสัปดาห์นี้ กองทัพประชาชนปกป้องสถาบัน จะร่วมกันเดินทางไปแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษแก่พวกทุรยศให้เข็ดหลาบ โดยจัดคิวเข้าแจ้งความไปทั่วประเทศ

ส่วนประเด็นข้อถกเถียงที่ว่า ถูกกลุ่มโน้น กลุ่มนี้ เข้ามาสวมรอยเอาหน้า ฉกฉวยผลงานกันนั้น อยากบอกว่า แมวไม่ว่าจะสีอะไร ขอเพียงมันจับหนูได้ก็ดีทั้งนั้น อย่าไปเลียนแบบกับพวกสามนิ้ว ที่ทะเลาะกันไปกันมาจนกลายเป็นความแตกแยก อับอายขายขี้หน้าไปทั้งพารา

เอาเป็นว่า เมื่อเราท่านทั้งหลายคิดจะเสียสละ ตอบแทนคุณแผ่นดินแล้ว ใครก็ได้ขอเพียงมีอุดมการณ์เดียวกัน ล้วนเป็นเพื่อนพ้อง พี่น้องกันทั้งนั้น

ทั้งนี้ เริ่มจากกรุงเทพที่สถานีตำรวจพหลโยธิน, ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครสวรรค์, วันอังคารที่โรงพักเมืองข่อนแก่น, วันพุธที่โรงพักจังหวัดสมุทรสาคร, วันพฤหัสบดี ที่โรงพักเมืองลพบุรี, วันศุกร์ที่โรงพักเมืองเพชรบุรี และสัปดาห์ต่อไปจะมีลูกไทยไปไล่แจ้งความให้ทั่วประเทศ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จดหมายจากคุก 'รุ้ง-เบนจา' ครวญอยากกลับไปเรียน บอกศาลฟัง 'แอสเนสตี้' ขอให้ปล่อยตัว

เฟซบุ๊ก Panusaya Sithijirawattanakul ของ น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือ รุ้ง แกนนำกลุ่มราษฏร ได้เผยแพร่จดหมายเขียนด้วยลายมือ

โดนอีก! อัยการยื่นฟ้อง 'รุ้ง-แอมมี่' ชุมนุมแห่เป็ดยาง ซ้อมต้านรัฐประหาร

ที่ศาลแขวงพระนครเหนือ พนักงานอัยการสำนักคดีศาลแขวง 1 โจทก์ ยื่นฟ้อง น.ส.ปนัสยา หรือรุ้ง สิทธิจิรวัฒนกุล อายุ 22 ปี จำเลยที่ 1

'บิ๊กตู่' กร้าวฟันไม่เลี้ยงคนโกงประกันราคาข้าว พบเมื่อไหร่ลงโทษทันทีไม่ว่าจะเป็นใคร

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวถึงการช่วยเหลือเกษตรกรชาวนาว่า เรื่องประกันราคาข้าวเมื่อเป็นนโยบายก็ต้องทำ

'สมชัย' รู้แล้ว! ทำไมสหรัฐไม่เชิญไทยร่วมประชุมสุดยอดปชต.

นายสมชัย ศรีสุทธิยากร ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยการเมืองและการพัฒนา มหาวิทยาลัยรังสิต และอดีตกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า Democracy Index อาจเป็นอีกสาเหตุที่ไทยไม่ได้รับเชิญ

อย่าทำตัวเป็นทาสใคร! สหรัฐหวังครอบงำชาติอื่น คนไปร่วมประชุมนั่นแหละที่ขายหน้า

นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณีที่สหรัฐอเมริกาจัดประชุมสุดยอดเพื่อประชาธิปไตย โดยเชิญ 110 ประเทศเข้าร่วม แต่ไม่มีประเทศไทยว่า

'ทะลุฟ้า' เดือด! ฉะ 'แรมโบ้' ออกโรงป้อง 'แอมเนสตี้'

เพจเฟซบุ๊ก 'ทะลุฟ้า' โพสต์ข้อความว่า จากกรณีที่ 'แรมโบ้อีสาน' พร้อมกับมวลชนจำนวนหนึ่งนั้นได้ประกาศออกสื่อถึงการต่อต้านการทำงานขององค์กรแอมเนสตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ว่าเป็นการทำงานที่บ่อนทำลายประเทศไทย