'ชัชชาติ' หวิดไปแล้ว! โครงติดตั้งจอแอลอีดีถล่มกลางสภากทม.

20 มี.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ของกรุงเทพมหานครเก็บกวาดโครงติดตั้งจอแอลอีดีขนาดใหญ่ที่ติดตั้งในห้องประประชุมสภากทม. ดินแดง ที่พังลงมาเมื่อวัน 19 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยโครงดังกล่าวพาดทับบริเวณบางส่วนของที่นั่งฝ่ายบริหาร เวลาประชุม ผู้ว่าฯ รองผู้ว่าฯ ที่ปรึกษาฯ จะนั่งบริเวณนี้ โชคดีที่วันดังกล่าวเป็นวันหยุดราชการ และเป็นช่วงที่ไม่มีการประชุม

ทั้งนี้ สภา กทม.อยู่ในช่วงเปิดสมัยวิสามัญ เพื่อรอการพิจารณาของอนุกมธ.งบฯชุดต่างๆ ก่อนเข้าสู่การพิจารณาวาระ 2 และ 3 โดย ภาพดังกล่าวถูกส่งต่อในวง สมาชิกสภาฯ กทม. โดยมีการกล่าวติดตลกกันว่า เกือบจะมีการเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ ใหม่ พร้อมกับการเลือกตั้ง ส.ส.เสียแล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไร้จิตสำนึก! แฉคนเดินขบวน 'บางกอกไพรด์' ทำผลงานศิลปะพังเสียหาย ทิ้งขยะเรี่ยราด

กรณีการจัดงาน Bangkok Pride 2023 ซึ่งมีการเดินขบวนพาเหรดรณรงค์ในเรื่อง LGBTQ เริ่มต้นที่หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 4 มิถุนายนที่ผ่านมา

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับ 11 เตือนคลื่นลมแรง-ฝนตกหนักถึงหนักมาก

นางสาวชมภารี ชมภูรัตน์ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง "คลื่นลมแรงและฝนตกหนักถึงหนักมาก" ฉบับที่ 11 โดยมีใจความว่า

อุตุฯ เตือนฝนถล่ม 40 จังหวัด รับมือท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้าว่า ประเทศไทยมีฝนฟ้าคะนองเพิ่มขึ้น โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนในบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม

คนกรุงมีผวา! ผู้ว่าฯ กทม. ห่วงก่อสร้างใหญ่ ขวางทางระบายน้ำ

“ชัชชาติ” ยันปีนี้รับมือหน้าฝนได้กว่าเดิม ระบุโครงการประตูระบายน้ำ ลอกท่อ ฉลุยต่อเนื่อง ห่วงจุดก่อสร้างใหญ่กีดขวางทางน้ำ  พร้อมเล็งจุดน้ำท่วมกว่า 500 จุด สั่งเร่งแก้ไขตามแผน