'แม้ว' เชื่อใจ 'บิ๊กบี้' มีความจริงใจสูง หลังโดนถามหาก 'อุ๊งอิ๊ง' เป็นนายกฯ จะมีรัฐประหารไหม

22 มี.ค. 2566 - นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี กล่าวในคลับเฮ้าส์ “เลือก•เคลื่อน•ไทย 2566 EP4: เติมเงินครั้งใหญ่ คนไทยไร้จน! ไม่จกตาแน่นะวิ?” ตอนหนึ่ง มีผู้ฟังถามถึงการไม่ยอมรับ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย หากได้เป็น นายกรัฐมนตรี เช่น กองทัพ จะมีรัฐประหารอีกหรือไม่ ว่า

“เวลา ผบ.ทบ. ออกมาพูด ว่าเหล่าทัพจะว่างตัวเป็นกลาง ผมไม่ค่อยเชื่อ ในอดีตผมไม่ค่อยเชื่อ แต่เที่ยวนี้ ผมดู ผบ.ทบ. (พล.อ.ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้) ออกมาพูด ดูน้ำเสียงและสายตา มี Sincerity สูง”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทักษิณ' ยืนยัน 'ก.ค.' กลับไทยแน่นอน ให้รอฟัง 'อุ๊งอิ๊ง' บอกวันเวลา

นายคชาภา ตันเจริญ สมาชิกพรรคเพื่อไทย ที่เป็นพิธีกรชื่อดัง ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ระหว่างเดินทางมาที่ประเทศสิงคโปร์ ถึงกระแสการกลับบ้าน

'เทพมนตรี' ชำแหละ 'พิธา' หลบหลังโรงลิเก เพื่อไทยผงาด ลูกสาวโทนี่ กลายเป็นนายกฯตัวจริง

ความจริงสุด…. ในตอนนี้ เขายังไม่ได้เป็นนายกฯ และถ้าพิธาไม่ได้เป็นนายกฯเขาจะทำอย่างไร พรรคก้าวไกลมีสิทธิ์ไถลลื่นไปเป็

เสื้อแดง-FCเพื่อไทยเลิกทน! เตรียมยื่นข้อเสนอให้พรรคถอนตัวจากรัฐบาลก้าวไกล

เอาแล้ว! เสื้อแดง-เอฟซีเพื่อไทยนัดรวมตัวบุกพรรควันอาทิตย์ ยื่น 2 ข้อเสนอให้ถอนตัวจากร่วมรัฐบาลก้าวไกล-พร้อมให้อิสระจับมือพรรคใดก็ได้หรือเป็นฝ่ายค้าน พร้อมชงไล่จาตุรนต์ออกจากพรรค

'แม้ว' ออกตัวแทนเพื่อไทยบอกนโยบายรถไฟฟ้า 20 บาทแท้ง!

อ้าวสาวกเพื่อไทยฟังไว้ 'นายใหญ่' ประกาศแล้วนโยบายรถไฟฟ้า 20 บาทแท้ง เพราะก้าวไกลคงยึดเก้าอี้ขุนคลัง พท.ทำได้แค่กระทรวงที่รับมอบหมาย นโยบายถูกให้ความสำคัญอันดับสอง

'ทักษิณ' โทษไอโอทำเพื่อไทยแพ้เลือกตั้ง! แล้วยังปั่นต่อเรื่องตั้งรัฐบาลแข่งก้าวไกล

'ทักษิณ' บอกกระแส 'อุ๊งอิ๊ง' ดีมาก ทำให้ผู้สมัครเหลิงทำงานไม่เข้มข้น และผสมกับไอโอปั่นกระแสจับมือ 2 ลุงเลยทำใหพ่ายแพ้ และยังปั่นต่อว่าจะตั้งรัฐบาลแข่งก้าวไกล