'ดร.นิว' ซัด 'ก้าวไกล' สู้ไปกราบไป!

'ดร.นิว' อัดก้าวไกลเก่งแต่ปาก สุดท้ายก็สู้ไปกราบไป ดูได้หาเสียงคอยทิ่มแทงพรรคเพื่อไทยตลอดเวลา แต่ก็เว้าวอนจัดตั้งรัฐบาล

22 มี.ค.2566 - ดร.ศุภณัฐ อภิญญาณ หรือ ดร.นิว นักวิจัยภายใต้สถาบันวิจัย MAST Center และ คณะวิศวกรรมชีวการแพทย์ University of Arkansas ประเทศสหรัฐอเมริกา โพสต์เฟซบุ๊กสั้นๆ ว่าสุดท้าย #ก้าวไกล ก็ #สู้ไปกราบไป เสียเอง ไม่ใช่ใครอื่น หากแต่สู้ไปกราบไป #เพื่อไทย เพราะระยะหลังนี้ ก้าวไกลคอยหาเสียงแบบทิ่มแทงเพื่อไทยอยู่ตลอดเวลา แล้วในขณะเดียวกัน ก้าวไกลก็กราบกรานเว้าวอน หวังที่จะจับมือตั้งรัฐบาลกับเพื่อไทยแบบไร้ยางอาย ทั้งที่ลอบกัดเขาข้างหลังอย่างน่ารังเกียจ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พิธา' ไม่กังวล 'กกต.' นับคะแนนใหม่

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคก้าวไกล ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) มีมติสั่งให้

ขวากหนามผู้นำ ‘พิธา’ มีมากกว่าถือ ‘หุ้นสื่อ’

มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจเกี่ยวกับกรณีการถือครองหุ้นไอทีวีของ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรค และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคก้าวไกล

"พิธา" หลังพิง 14 ล้านเสียง ดิ้นสู้คลายหุ้น ก่อนโหวตนายกฯ

ชัดเจนแล้วว่า พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคก้าวไกล ได้คลายหุ้นไอทีวี 42,000 หุ้น จากการครอบครองของตัวเองไปเรียบร้อย หลังมีกระแสข่าวดังกล่าวออกมาในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา

รบกับเงาตัวเอง! 'พิธา' อ้าง 14 ล้านเสียง พร้อมสู้กับความพยายามคืนชีพ ITV เพื่อสกัดกั้นก้าวไกล

ไม่มีใครหรืออำนาจไหน มาสกัดกั้นฉันทานุมัติของพี่น้องประชาชน ที่ได้แสดงออกไปเมื่อการเลือกตั้ง 14 พฤษภาคม ถึงกว่า 14 ล้านเสียง ได้อีกแล้ว

'อนุทิน' ให้กำลังใจก้าวไกลจัดตั้งรัฐบาล ยันไม่มีดีลลับ ย้ำตอนหาเสียงพูดชัดอะไรรับได้- ไม่ได้

ที่ทำเนียบฯ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ให้สัมภาษณ์ครั้งแรก ภายหลังการเลื