'มายด์' โผล่ที่ทำการพรรค พปชร. สวมบทนักข่าวรอยิงคำถาม 'บิ๊กป้อม'

23 ม.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ก่อนการเปิดตัว พล.อ.ธรรมรักษ์ อิศรางกูร ณ อยุธยา และว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ล็อตใหญ่ ในช่วงบ่าย มีสื่อมวลชน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. และทีมงานว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เดินทางมาจำนวนมาก และยังพบว่า น.ส.ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือ มายด์ แกนนำกลุ่มคณะราษฎร 2563 ได้เดินทางมาด้วย โดย น.ส.ภัสราวลี เปิดเผยด้วยสีหน้ายิ้มแย้มว่า ที่เดินทางมาวันนี้มาทำข่าวในรายการ ‘มองมุมมายด์’ ของช่อง เฟรนด์ทอล์ค 

ผู้สื่อข่าวถามว่า แล้วจะมารอดักพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรค พปชร.ด้วยหรือไม่ น.ส.ภัสราวลีตอบว่า วันนี้ที่พรรคเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนถามคำถามได้ ซึ่งได้เตรียมแนวทางคำถามที่จะไว้ใช้ถามกับทุกพรรคการเมือง ให้แฟนรายการที่ติดตามรายการของตนได้เห็นจุดยืนแต่ละพรรค โดยวันนี้จะมารับฟังและถามคำถาม 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ลุงป้อม' เซ็งเลสเตอร์ฯตกชั้น ปัดเอี่ยว 'แป๊ะ' โผล่พร้อม 'หนู-นิด'

ผู้สื่อข่าวรายงานก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางมาเข้าร่วมประชุม ครม.อย่าง

'บิ๊กป้อม' เตรียมลงพื้นที่กำแพงเพชร ติดตามเรื่องน้ำ-ที่ดิน 4 ว่าที่ ส.ส. ร่วมต้อนรับ

พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการ จ. กำแพงเพชร โดยมีนายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ร่วมคณะ โดยจุดแรกพล.อ. ประวิตรและคณะ ลงพื้นที่ตรวจติดตามการบริหารจัดการน้ำที่แก้มลิงหนองดงขวัญ