'อนุทิน' เผยตนเองกับ 'ครอบครัว-เนวิน' เฝ้า 'ชนม์สวัสดิ์' ใกล้ชิดจนสิ้นลม

31 มี.ค.2566 - เมื่อเวลา 08.45 น. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ที่มีความใกล้ชิดกับครอบครัวอัศวเหม ให้สัมภาษณ์ผู้สื่อข่าวทางโทรศัพท์ถึงการเสียชีวิตของนายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ด้วยน้ำเสียงเศร้า ว่า เป็นความจริง โดยท่านเสียประมาณช่วงตี 1 ที่ผ่านมา โดยมี ครอบครัวตน และนายเนวิน ชิดชอบ อยู่ที่ รพ.บุรีรัมย์ ได้เฝ้าดูแลท่านจนสิ้นลม ซึ่งรายละเอียดอื่นๆ คงต้องให้ ทางครอบครัวและญาติเป็นผู้ให้ข่าว

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' ชู 4 เหตุผลบนเวทีสมัชชาอนามัยโลกทำไมคนไทยสุขภาพดีถ้วนหน้า!

'อนุทิน' ขึ้นเวทีสมัชชาอนามัยโลก เน้นย้ำนานาชาติเห็นความเข้มแข็งระบบสาธารณสุขไทย เผย 4 เสาหลักสนับสนุนคนไทยสุขภาพดีถ้วนหน้า

อิตาลีมอบวัคซีนไฟเซอร์รุ่น 2 จำนวน 7 ล้านโดสให้ไทย

สธ.รับมอบวัคซีนไฟเซอร์รุ่น 2 หรือไบวาเลนท์ 7 ล้านโดสจากอิตาลี เพื่อสำรองไว้ให้กลุ่มเสี่ยงฉีดวัคซีนโควิดประจำปี หมอหนูย้ำกลุ่มเสี่ยงควรพฉีดพร้อมวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ลดการป่วยหนักและเสียชีวิต

'อนุทิน' ชม 'อุ๊งอิ๊ง' สุดสตรองคลอดลูกแค่ 2 วันต้องลุกมากอบกู้พรรคเพื่อไทย!

'อนุทิน' ขอไม่เปิดศึกทะเลาะ 'อุ๊งอิ๊ง' ชมแข็งแรงคลอดลูกแค่ 2 วันต้องลุกขึ้นมากอบกู้เพื่อไทย เย้ยชูวิทย์ประกาศจะตั้งศูนย์ต้านกัญชา จนกว่าภูมิใจไทยจะเป็นฝ่ายค้านคงอีกหลายปี