'ชูวิทย์' จัดหนัก 'ทนายคนดี' ฮึ่มคนอยู่เบื้องหลังระเบิดถล่มเร็วๆ นี้

3 เม.ย. 2566 – นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมือง กล่าวถึงกรณีโพสต์เฟซบุ๊กระบุถึงเรื่องทนายคนหนึ่งที่ชอบแถลงข่าวช่วยประชาชน รวยแค่ข้ามคืน แต่เบื้องหลังยังมีส่วนพัวพันกับเว็บพนันออนไลน์เว็บหนึ่งว่า อาชีพทนายมีรถซูปเปอร์คาร์ มีนาฬิกาปาเต๊ะ เรือนละ 6 ล้าน 10 ล้าน เดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ อยากจะตั้งคำถามว่า อาชีพทนาย เสียภาษี หรือทำอะไร ถึงจะมีรายได้มากมายขนาดนี้

“สั้นๆ ง่ายๆ ขอเตือนไปยังผู้ที่อยู่เบื้องหลังก็ดี คนที่ช่วยสนับสนุนก็ดี ว่าระวังให้ดีว่าระเบิดจะถล่มเร็วๆ นี้ ส่วนเว็บพนัน เฮงเกม ดอตคอมนั้นมีอยู่จริง ยืนยันข้อมูลผมไม่เคยคลาดเคลื่อน พร้อมกับให้ลองไปถามข้อมูลจากผู้กำกับ ต.เต่า ที่เป็นผู้ใต้บังคับบัญชา พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ผมเป็นแค่คนเปิดเรื่อง เดี๋ยวจะมีคนอื่นๆ ออกมาสานต่อเอง” นายชูวิทย์ ระบุ

นายชูวิทย์ กล่าวด้วยว่า ในวันที่ 4 เม.ย.นี้ ที่จะมีการรับสมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ที่ศาลาว่าการ กทม. 2 ดินแดง จะเดินทางไปด้วยในเวลา 7 โมงเช้า เพื่อไปพบกับพรรคการเมืองหนึ่งที่มีการหาเสียงนโยบายกัญชาเสรี ซึ่งครั้งนี้ตนปล่อยไปไม่ได้.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทนายอนันต์ชัย' ยืนกรานไม่ถอย แม้บิ๊กโจ๊กเปรยผู้ใหญ่ขอให้หยุดคดี ลั่นรอเปิดบิ๊กเซอร์ไพรส์

นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความของ พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติและตำรวจอีก 8 นายที่ถูกดำเนินคดีฐานพัวพันเว็บไซต์พนันออนไลน์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อคืนวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคมพล.ต.อ. สุรเชษฐ์ โทรมาหาตน

'บิ๊กโจ๊ก' จ้อน้อยลง บอกไม่รู้เรื่องบิ๊กเซอร์ไพรส์ 5 ตุลา

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ได้เดินทางออกจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ หลังจากเวา 11.30 น.เข้าทำงานงานตามปกติ หลังจากลาราช

‘บิ๊กโจ๊ก’ กลับเข้าทำงาน ตร. หลังลาราชการ 3 วัน เดินสายทำบุญ

พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. เดินทางกลับเข้าทำงานที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาได้ลาราชการ 3 วัน

‘บิ๊กต่อ’ เผยคุย ‘โจ๊ก’ บอกไม่ทำใครข้างหลัง ถ้าเอาก็เอากันซึ่งหน้า

คืนนั้นคุยกันว่า ในชีวิตผมเคยบอกโจ๊กเสมอว่า ถ้าขาดพี่ไปแล้ว จะหาคนจริงใจแบบผมไม่ได้ ผมเป็นคนไม่มีเล่ห์เหลี่ยม

'ทนายอนันต์ชัย' โพสต์ปริศนา ฮ่องเต้ให้ถอยทัพเพราะศัตรูขอเจรจา แม่ทัพจะทำอย่างไร

นายอนันต์ชัย ไชยเดช ทนายความคดีค้นบ้าน พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ธนู เมื่อขึ้นสายแล้ว ต้องยิงให้เต็มเหนี่ยวและตรงตรงเป้าหมาย !