'โหรใหญ่' ฟันธง! นายกฯ คนใหม่เป็นผู้หญิง หรือผู้ชายวันเดือนเกิดรวมได้เลข 8

21 เม.ย. 2566 – นายไพศาล พืชมงคล นักกฎหมาย และอดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี (พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า หม่อมเจ้าจุลเจิม ยุคล นัดโหรใหญ่บุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ว. สอบถามเกี่ยวกับดวงเมืองและวิชาเลขศาสตร์

ท่านโหรใหญ่ สรุปว่า ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนต่อไปเป็นผู้หญิง ตัวสำรองจะเป็นผู้ชาย ซึ่งมีวันเดือนปีเกิดมีตัวเลขนับรวมกันเป็นเลข 8

ท่านรับสั่งถามผมเกี่ยวกับช่วงเวลา 8 ปีของรัฐบาลพลเอกประยุทธ์ ทำไมจึงมีนางสงกรานต์เข้าเวรเพียง 5 องค์ และปีนี้ พระนางกิมิทาเทวีเสด็จเข้าเวร อะไรจะเกิดขึ้นบ้าง?

ก็กราบทูลท่านไปว่า การเข้าเวรของนางสงกรานต์นั้นมีมาแต่คัมภีร์โบราณยุคอินเดียใต้รุ่งเรือง ในช่วง 8 ปีกว่าของรัฐบาลพลเอกประยุทธ์นั้น นางสงกรานต์ที่เข้าเวรปีซ้ำ 2 ปี มี 3 องค์ คือ พระนางกาลกิณีเทวี พระนางรากษสเทวี พระนางโคราคะเทวี

ไม่ต้องอธิบายคุณลักษณะของแต่ละองค์ เพราะดูจากพระนามของนางสงกรานต์ก็จะรู้แล้วว่าเป็นอย่างไร อีก 2 องค์เป็นนางสงกรานต์ที่ซื่อใส บ้องตื้น และอีกองค์หนึ่งเป็นนางสงกรานต์ที่ไม่เอาไหน

ส่วนปีนี้ ตั้งแต่วันที่ 14 เมษายน เป็นมหาสงกรานต์ พระนางกิมินาเทวี ซึ่งเป็นนางสงกรานต์แห่งความเปลี่ยนแปลงจะเข้าเวร หลังจากที่พระนางเคยเข้าเวรมาครั้งล่าสุดเมื่อ 12 ปีก่อน ซึ่งเป็นปีที่คุณยิ่งลักษณ์เป็นนายกรัฐมนตรี!!!

ดังนั้นความเปลี่ยนแปลงใหญ่ของประเทศไทยหรือการปฏิรูปใหญ่ประเทศไทย น่าจะเริ่มต้นขึ้นแล้ว!!! ประเทศไทยมีโอกาสที่จะได้นายกรัฐมนตรี เป็นผู้หญิงสูงมาก แต่ในทางโหราศาสตร์นั้น จะแย้งกันเพราะว่าที่นายกรัฐมนตรีจะเป็นผู้ชาย ที่จะเป็นศูนย์รวมความสามัคคี ของคนในชาติ

ในทางโหราศาสตร์ขณะนี้ พระอาทิตย์ และพฤหัสบดี โคจรเข้าทับลัคณาดวงเมือง ซึ่งจอมอสูรราหูโคจรย้อนจักรกุมดวงเมืองมาก่อน ความมืดแห่งฤทธิ์อสูร ความหลงมัวเมาในอำนาจ และความชั่วร้ายทั้งหลายในบ้านเมือง กำลังถูกรัศมีอันเจิดจ้าของพระสุริยัน และเทพแห่งธรรม คือดาวพฤหัส เข้ามาทำลาย โดยมีมวลชนจำนวนมากคือพระเสาร์ขับเคลื่อนโยคหลังลัคนาดวงเมืองอยู่ในราศีกุมภ์

หม่อมเจ้าจุลเจิมทรงรับสั่งถาม เกี่ยวกับการจุติของผู้มีบุญญาธิการชาวสงขลาคนที่ 3 ตามคำพยากรณ์ของพระหลักเมืองสงขลา เมื่อครั้งตั้งศาลหลักเมืองสงขลา ซึ่งอุบัติมาแล้ว 2 คน คือเจ้าพระยาศรีธรรมาธิเบศร์ ประธานองคมนตรีและผู้สำเร็จราชการแผ่นดิน และพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและนายกรัฐมนตรี ส่วนคนที่ 3 นั้นมีบุญญาธิการมากที่สุดเป็นสตรี ขณะนี้ชาวสงขลาก็ร่ำลือกันทั่วว่าอุบัติแล้วและเฝ้ารอ ต้อนรับท่านผู้มีบุญญาธิการคนที่ 3 ว่า สักวันหนึ่งจะไปสักการะพระหลักเมืองสงขลา ตามรอยพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวและพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9 ด้วย

ท่านยังรับสั่ง เกี่ยวกับพระบรมราโชบายของพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 5 เมื่อครั้งส่งสมเด็จปู่ของท่าน คือสมเด็จเจ้าฟ้ากรมหลวงลพบุรีราเมศ ไปเป็นอุปราชเมืองสงขลา ทำให้การปกครอง เมืองสงขลาและจังหวัดชายแดนภาคใต้ตลอดแหลมมลายูเป็นไปโดยเรียบร้อย ได้รับการยอมรับนับถือ จากเจ้าเมืองทั้งหลายในยุคนั้นอย่างดียิ่ง และเนื่องเพราะพระองค์ท่านทรงจบกฎหมายจากอังกฤษ จึงทรงสามารถประสานงานรับมือกับแรงกดดันของอังกฤษได้อย่างเต็มที่ หาไม่แล้วเราก็จะเสียดินแดนตั้งแต่ชุมพรตลอดแหลมมลายูไปแล้ว

หม่อมเจ้าจุลเจิม และคณะ ขอให้สมาคมวัฒนธรรมและเศรษฐกิจไทยจีน ช่วยประสานงานเพื่อเสด็จประเทศจีน เพื่อทรงเยี่ยมนายทหารคนสำคัญของจีน และเยี่ยมประธานธนาคารโครงสร้างพื้นฐานแห่งเอเชีย หรือ aiib ด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดภาพ 'ลุงตู่' สุขภาพดียิ้มแย้มแจ่มใส ฝากความคิดถึงพี่น้องชาวไทยทุกคน

นายธนกร วังบุญคงชนะ สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ (รทสช.) โพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยภาพคู่กับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมกับระบุว่า คิดถึงจึงมาหา.

'สว.สมชาย' ดึงสติ 'เศรษฐา' ใจเร็วด่วนได้ตั้ง 'ทักษิณ' แนะตามรอย 'บิ๊กตู่' ดีกว่า

'สมชาย' เบรก 'เศรษฐา' อย่าด่วนใจเร็ว ตั้ง 'ทักษิณ' นั่งปธ.ที่ปรึกษานายกฯ หลังพ้นโทษ หวั่นกระทบเชื่อมั่นรัฐบาล แนะเดินตามรอย 'บิ๊กตู่' ประสานทุกฝ่ายไม่เลือกข้าง

ซัดเปรี้ยง! 'เศรษฐา' ดิสเครดิตรัฐบาลเอง ชู 'ทักษิณ' กุนซือใหญ่

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า การที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี บอกสื่อต่างชาติว่า จะให้นักโทษชาย (นช.) ทักษิณ ชินวัตร

'เศรษฐา' ลุยเยียวยาจิตใจคนเห็นต่างการเมือง อยู่ร่วมกันได้สันติ

นายกฯ มอบนโยบายทีมประเทศไทยในสหรัฐ ยืนยันภารกิจหลักเปิดประเทศ หนุนทำธุรกิจ เยียวยาจิตใจคนเห็นต่างการเมือง ให้อยู่รวมกันได้อย่างสันติ

'เลขาธิการยูเอ็น' ชื่นชมบทบาท 'นายกฯ ไทย' บนเวทีโลก

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ได้พบหารือกับ นายอันโตนิอู กุแตเรช (H.E. Mr. António Guterres) เลขาธิการสหประชาชาติ