'ไพรวัลย์' ทิ้งทวนเปิดบัญชีรับบริจาคช่วยดูแลแม่ จัดประมูลภาพวาดราคาพุ่ง 1.2 แสน

2 ธ.ค.2564 - พระมหาไพรวัลย์ นักเคลื่อนไหวทางการเมืองและสังคม โพสต์ภาพพวาดร้อมข้อความบนเฟซบุ๊กว่า เปิดประมูลรูปวาด สีฝุ่น+สีพาสเทล ขนาด 38x56 cm บนกระดาษร้อยปอนด์รูปนี้นะ เริ่มต้นที่ 1 บาท ปิดประมูล 12 นาฬิกาตรง วันพรุ่งนี้ (3 ธ.ค.) รูปวาดนี้อาตมาได้รับมาจากโยมพี่ต้น แต่ขอส่งต่อให้ท่านที่อยากได้เป็นที่ระลึกจากอาตมาในฐานะของพระมหาไพรวัลย์เป็นครั้งสุดท้าย ปัจจัยทั้งหมดที่ได้จากผู้ประมูลอาตมาขอมอบให้โยมแม่เพื่อการรักษาตัวหลังการผ่าตัดมะเร็ง

พระมหาไพรวัลย์ ยังได้โพสต์ในคอมเมนต์อีกว่า สำหรับท่านที่ไม่ประมูลแต่ปวารณาว่าอยากมีส่วนในการช่วยเหลือดูแลโยมแม่อาตมานะ นางอารมย์ วัฑโฒ ธนาคารกรุงเทพ 5190282896 #อนุโมทนาขอบคุณมากจริงๆ

เวลา 18.40 น. ตอนนี้ยอดประมูลล่าสุด 120,000 บาท

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วัดธาตุทอง เผย 'พระกากัน มาลิค' เตรียมเข้าพิธีลาสิกขา หลังครองเพศบรรพชิตกว่า 100 วัน

เพจเฟซบุ๊ก วัดธาตุทอง พระอารามหลวง แจ้งว่า ด้วย พระกากัน อโสโก หรือ พระกากัน มาลิค ได้เข้ารับการอุปสมบทที่วัดธาตุทอง พระอารามหลวง ตั้งแต่วันที่ 10 ก.พ. 2565 โดยพระราชวรญาณโสภณ เจ้าอาวาสวัดธาตุทอง เป็นพระอุปัชฌาย์

สึกแล้ว! 'หลวงพี่ย้อย' มือแฉคลิปเปิดโปงอดีตพระกาโตะ ยันเดินหน้าปกป้องพระศาสนา

สึกแล้ว“หลวงพี่ย้อย”ผู้แฉคลิปเปิดโปงอดีตพระกาโตะ เสพเมถุนสีกาตองจนยอมสึกและถูกดำเนินคดีในข้อหายักยอกทรัพย์วัดเพ็ญญาติ อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช

สึกแล้วรักษาการเจ้าอาวาส 'วัดศรีพนาวาส' ตั้งวงดื่มเหล้ากับชาวบ้าน

สึกแล้ว รักษาการเจ้าอาวาสวัดศรีพนาวาส หลังมีคลิปตั้งวงดื่มเหล้ากับชาวบ้านในวัด อ้างดื่มเพื่อฆ่าเชื้อโควิด-19

'ทิดกาโตะ' โพสต์ขอรับผิดทั้งหมด ลั่นเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จากนี้ไปจะสร้างรอยยิ้มให้แฟนคลับ

นายพงศกร จันทร์แก้ว อดีตพระกาโตะ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า ผมขอยอมรับผิดกับสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมด เพราะด้วยการขาดความยับยั้งชั่งใจ และความคึกคะนองของผม

‘นิพิฏฐ์’ ขอ ‘หลวงพี่กาโตะ’ สึกแล้วใช้ชีวิตช่วงแรก อย่าทำให้ชาวบ้านเสียดายข้าวแดงแกงร้อน

นิพิฏฐ์ ขื่นชม หลวงพี่กาโตะ ตัดสินใจลาสิขา ไม่ต้องสอบอธิกรณ์ แนะนำช้ชีวิตช่วงแรกต้องระวัง อย่าให้ชาวบ้านเสียดาย ข้าวแดง แกงร้อน ที่อุปถัมภ์ในระหว่างอยู่ในสมณเพศ