มวลชนแห่ให้กำลังใจ 'บุญเกื้อ' หวังปาฏิหาริย์จะมีจริง

3 ธ.ค.2564 - นายบุญเกื้อ ปุสสเทโว ทีมโฆษกพรรคไทยภักดี โพสต์เฟซบุ๊กวานนี้ (2 ธ.ค.) ระบุว่า ช่วงนี้ค่อนข้างหนัก มะเร็งในช่องท้องขนาดโตขึ้น การรักษาด้วยวิธีคีโมไม่ได้ผล (ดื้อยา) แพทย์จุฬาฯต้องเปลี่ยนวิธีรักษามาเป็นการฉายรังสี(แสง) เมื่อฉายแสงครบ10ครั้งแล้วแพทย์จะรอดูอาการอีก 3 เดือนว่าดีขึ้นหรือไม่

ช่วงนี้ปวดมากต้องใช้มอร์ฟีนตลอด จนสมองเบลอหมดแล้ว ต้องหยุดการสื่อสารการเมือง ใช้ดนตรีบำบัด พอนอนไม่หลับก็จุดเทียนฟังเพลงบรรเลง+นั่งสมาธิ ตัดขาดโลกภายนอก

ทราบว่าพวกเราเป็นห่วง ส่งกำลังใจมามาก แต่ถ้าเราจะไปตอบข้อความอยู่ก็ดูไม่เหมาะ ดูดราม่าไปซึ่งไม่ใช่ตัวเรา

ขอบคุณมากครับที่ระลึกถึงกัน"

ขณะที่ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม หัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า Warong Dechgitvigrom ว่า #ขอให้ปาฏิหาริย์จะมีจริง ทราบว่าคุณบุญเกื้อป่วยหนัก มะเร็งช่องท้องโตขึ้น ต้องหยุดสื่อสารการเมือง

ผมเชื่อว่าพี่ๆน้องๆ ที่เคยต่อสู้ร่วมกัน ทุกท่านเป็นห่วงบุญเกื้อครับ ขอส่งพลังใจ และหวังว่าปาฏิหาริย์จะมีจริง

ทั้งนี้ด้มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นให้กำลังใจ นายบุญเกื้อ เป็นจำนวนมาก.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมอวรงค์ แนะ 'สีหศักดิ์' คิดให้ดีก่อนเข้าประนอมภาคบังคับกับกัมพูชา

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยภักดี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก  #คิดให้รอบคอบถ้าเข้าประนอมภาคบังคับกับกัมพูชา

ปฏิรูปประเทศต้องเริ่มที่สภา! 'หมอวรงค์' โชว์ตั้งผู้ช่วย สส.แค่ 3 คน

'หมอวรงค์' โชว์สปิริต ตั้งผู้ช่วย สส. แค่ 3 คน ลั่น หากสภาร่วมใจลดโควตาตามช่วยชาติประหยัดงบฯได้มหาศาลกว่า 2,500 ล้านบาทใน 4 ปี พร้อมโต้ข่าวโซเชียล ย้ำปฏิรูปประเทศต้องเริ่มที่สภา

'หมอวรงค์' ร่วมวงเขย่าแผนเงินกู้ 2 แสนล้านเปลี่ยนผ่านพลังงาน

'หมอวรงค์' จี้ 'รัฐบาล' เปิดแผนใช้เงิน 2 แสนล้านเปลี่ยนผ่านพลังงาน ถาม ปชช.ได้ประโยชน์อะไร มองถูกครอบงำจากนายทุนแสวงหาประโยชน์ให้ตัวเองและพวกพ้อง

'หมอวรงค์' รับหนังสือภาคประชาชน ดันยกเลิกเอกสิทธิ์คุ้มครอง-เงินบำนาญ ลดผู้ช่วย สส. สว.

นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคไทยภักดี รับยื่นหนังสือ จากภาคประชาชนเรื่องยกเลิกสิทธิประโยชน์เรือนจำเป็นของ สส.สว. เรื่องขอให้ผลักดัน 3 เรื่อง คือ 1.ยกเลิกเอกสิทธิคุ้มครอง สส.และ สว. เพราะเป็นเหมือนที่หลบซ่อนจากการถูกดำเนินคดี 2.การยกเลิกบำนาญสส.และ สว. และ 3.การลดจำนวนผู้ช่วยสส. จาก 8 คน เหลือ 3 คน เพื่อนำเงินที่ต้องจ่ายในส่วนนี้ไปใช้ในโครงการที่เกิดประโยชย์กับประเทศชาติ และประชาชนมาก

'อ.อัจฉราวดี' ฟันธง! ผู้สมัครผู้ว่ากทม.ที่จะชนะพรรคส้มได้ต้องมาจากการส่งของ 'หมอวรงค์'

อ.อัจฉราวดี วงศ์สกล ผู้ก่อตั้งมูลนิธิโรงเรียนแห่งชีวิต โพสต์ข้อความถึงการเลือกผู้ว่ากทม.ว่าเพราะผลการเลือกตั้งใหญ่ที่พรรคประชาชนกวาดที่