'บิ๊กตู่' ลงให้กำลังใจชาวพิจิตรเมินตอบปมมะกันไม่ขาย F-35

'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่ จ.พิจิตร ติดตามสถานการณ์​วาตภัย​ ปฏิเสธตอบคำถาม 'สหรั​ฐ' ​ไม่ขาย​เครื่องบินขับไล่ F-35 ให้กองทัพไทย

24 พ.ค.2566 - ที่จากท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมือง กรุงเทพฯ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมคณะ ออกเดินทางไปตรวจราชการ และติดตามสถานการณ์​วาตภัย​ พร้อมให้กำลังใจผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและครอบครัวผู้เสียชีวิต ที่จังหวัดพิจิตร​

ทั้งนี้ก่อนการเดินทาง ผู้สื่อข่าวถามนายกฯ ว่าทางกองทัพอากาศได้ชี้แจงกรณีสหรัฐอเมริกาไม่ขายเครื่องบินขับไล่ F-35 ให้กองทัพอากาศไทยหรือไม่ โดย พล.อ.ประยุทธ์ได้หยุดฟังคำถาม พร้อมส่ายหน้าไม่ตอบอะไร ก่อนเดินเข้าไปยังห้องรับรองภายในท่าอากาศยานทันที

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาจารย์ มธ.ฟันธง 'บิ๊กตู่' ไม่วางมือทางการเมืองแน่!

อาจารย์ธรรมศาสตร์เชื่อ 'บิ๊กตู่' ไม่วางมือทางการเมืองแน่ๆ ตราบใดที่ยังมีการแก้ไขมาตรา 112 และโจมตีกองทัพ เพราะเขามีหัวใจสีม่วง ที่สำคัญอยู่อย่างจงรัก ตายอย่างภักดี

พล.อ.ประยุทธ์หารือนายกฯ ศรีลังกาตอกย้ำความสัมพันธ์กว่า 700 ปี

บิ๊กตู่หารือนายกฯศรีลังกา ย้ำความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด บนพื้นฐานร่วมทางศาสนา-วัฒนธรรม พร้อมผลักดันความร่วมมือ เศรษฐกิจ-การพัฒนาในด้านต่าง ๆ

'ทิพานัน' อวยผลงาน 'บิ๊กตู่' ทำดัชนีเชื่อมั่นในอีอีซีพุ่ง 87.1

'ทิพานัน' ชูผลงาน 'พล.อ.ประยุทธ์' บูมพื้นที่ EEC สะท้อนดัชนีเชื่อมั่นเศรษฐกิจเดือน พ.ค.พุ่งสูง 87.1 ปัจจัยหนุนจากภาคบริการและภาคอุตสาหกรรม

นายกฯ ห่วงปัญหาโควิดแนะลูกหลานพากลุ่ม 608 มารับวัคซีน

นายกฯ ห่วงใยผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ยังเป็นกลุ่ม 608 ย้ำให้ลูกหลานพาผู้สูงอายุและกลุ่มเสี่ยงมารับวัคซีนประจำปี เตียงรองรับผู้ป่วยภาพรวมใน กทม.และทั้งประเทศยังเพียงพอ อัตราครองเตียงอยู่ที่ 22%