'อุ๊งอิ๊ง' ตอบรับ 'พิธา' ชวนกิน 'กาแฟส้มหวาน' ที่ sol bar ก้าวไกล เตรียมลูกคอ ร้องเพลงคู่

7 มิ.ย.2566 - เมื่อเวลา 09.50 น. ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงความคืบหน้าในการรีแบรนด์พรรคเพื่อไทย ว่า เรารีแบรนด์ ไม่ได้มองถึงการปรับโลโก้หรือสีของพรรค และโลโก้พรรคยังเหมือนเดิม จะมีวิธีสื่อสารกับโลกยุคปัจจุบันมากขึ้น เร็วขึ้น ซึ่งมีการประชุมกันหลายครั้งแล้ว

เมื่อถามถึงกรณีที่เมื่อวานนี้ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคก้าวไกล ได้มาลองดื่มเครื่องเมนูมิ้นต์ช็อก ที่ร้าน thinklab และได้เชิญชวนให้น.ส.แพทองธาร ไปลองดื่อมเครื่องดื่มเมนูอเมริกาโนส้ม ที่ sol bar ของพรรคก้าวไกลด้วยเช่นกัน น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ตอบรับแน่นอน ดื่มกาแฟไม่เป็น แต่ก็ยินดีไปขอเป็นเมนูอื่นที่ไม่ใช่กาแฟ มีโอกาสก็จะไป อยากลองเมนูหลายอย่างที่ร้าน sol bar

เมื่อถามถึงการที่นายพิธาได้กล่าวที่งานไพรด์ โดยได้เชิญชวนให้ร่วมร้องเพลง น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า ถ้ามีโอกาสน่าจะได้ร้องด้วยกัน เรื่องเพลงยังไม่การซ้อมด้วยกัน “เจอพี่ทิมที่งานไพรด์ ก็ถามว่า จะร่วมร้องเพลงขอให้เหมือนเดิมกับอิ๊งค์หรอ ถ้ามีโอกาสก็จะได้ร้องด้วยกัน”

เมื่อถามถึงการประชุมของหัวหน้าพรรคทั้ง 8 พรรคร่วมในวันนี้ น.ส.แพทองธาร จะเข้าร่วมด้วยหรือไม่ น.ส.แพทองธาร กล่าวว่า วันนี้ไม่ได้เข้าร่วมประชุมด้วย แต่มาให้กำลังใจ ให้คณะกรรมการบริหารพรรคทำหน้าที่ไป

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พิธา' ตอบ 'เจี๊ยบ' สถานภาพล่าสุด โสด แต่ไม่ปิด ย้ำทำแต่งาน

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีต สส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์คลิปวิดีโอพูดคุยกับนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ลงบนสื่อสังคมออนไลน์

แกนนำคปท.ยกหลักฐานมัด 'นช.ทักษิณ' ไม่ได้ป่วย เตือนอธิบดีราชทัณฑ์-หมอใหญ่รพ.ตร.จะติดคุก

นายพิชิต ไชยมงคล แกนนำเครือข่ายนักศึกษาประชาชนปฏิรูปประเทศไทย (คปท.) โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก หัวข้อ ระวังติดคุก มีเนื้อหาดังนี้

เด็ก รทสช.ตั้งข้อสงสัยน่าคิดทำไม 'พิธา' ต้องไปหาเสียงกับชาวกะเหรี่ยง!

น่าคิด! รองโฆษก รทสช.ตั้งคำถามทำไมพิธาต้องไปหาเสียงกับชาวกะเหรี่ยง หรือเพราะฝรั่งให้มาเป็นตัวแทนสร้างรอยร้าวไทย-เมียนมาร์

ดื้อแพ่ง! ณัฐชายันดัน 'ปดิพัทธ์' นั่งรองประธานสภาต่อเพราะยังไม่ได้เป็นฝ่ายค้านเต็มรูป

'ณัฐชา' ยัน หนุน 'ปดิพัทธ์' นั่งรองประธานสภาต่อ เผยยังไม่ถกพรรคอื่นหาข้อสรุป ระบุตามกฎหมายโยนให้ 'ประชาธิปัตย์' ไม่ได้ ตัดพ้อ 'ก้าวไกล' ชนะเลือกตั้ง แต่ชวดทุกตำแหน่ง แม้แต่ฝ่ายค้าน