'พล.ท.นันทเดช' ห่วงประเทศไทย ขนาดยังไม่ได้เป็นนายกฯ ก็โดนผู้นำ 2 ประเทศออกมาปรามแกมข่มขู่ซึ่งหน้า

8 มิ.ย.2566 - พลโทนันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊กว่า หนังจบแล้ว ผมไม่ได้สนใจว่า คดีหุ้นของคุณ พิธาจะออกมาในรูปแบบใด เพราะรู้ๆกันว่า เรื่องนี้ "หนังจบแล้ว"

แต่ก็สงสัยว่า เป็นถึงหัวหน้าพรรค พลาดในเรื่องเล็กๆน้อยๆ แบบนี้ไปได้อย่างไร ยังรวมถึงการส่งผู้สมัครที่ขาดคุณสมบัติลงสมัครอีกด้วย ฯลฯ ซึ่งผิดพลาดอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งๆที่เป็นพรรคการเมืองที่ส่งผู้สมัครลงรับเลือกตั้งมาแล้วถึง 2 สมัย

นอกจากนั้นในปัจจุบัน คุณพิธา ยังไม่ได้รับตำแหน่งนายกฯเลย แต่ก็มีเรื่องที่ผู้นำประเทศเพื่อนบ้าน ถึง 2 ประเทศออกมาปรามแกมขู่ กันซึ่งๆหน้า

นับเป็นผู้นำคนเดียวในโลกจริงๆ ที่ต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ การทำงานแค่ในระดับพรรค ที่ขาดความรอบคอบเล็กๆน้อยๆแบบนี้ ถ้ามาบริหารงานระดับประเทศ ในกรณีที่เป็น รัฐบาลแล้ว หลายคนสงสัยว่า “สภาพของประเทศไทย ในอนาคต จะเป็นอย่างไร? “

นี่คือเรื่องที่น่าสนใจ และน่าห่วงใย มากกว่าเรื่องหุ้นครับ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พรรคส้มเพิ่งตื่น ตั้งกรรมการพิสูจน์ข้อเท็จจริงปม 'แก้วตา' ถูกคนในพรรคคุกคามทางเพศ

น.ส.พนิดา มงคลสวัสดิ์ สส.พรรคประชาชน กล่าวถึงความคืบหน้ากรณีน.ส.ธิษะณา ชุณหะวัณ (แก้วตา) อดีตสส.กทม. พรรคประชาชน ถูกคุกคามทางเพศ ว่า ได้มีการตั้งคณะกรรมการโดยไม่มีผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสภาชุดที่ผ่านมาขึ้นมา เพื่อเปิดพื้นที่ให้ผู้เสียหายรู้สึกสบายใจที่สุด วางใจที่สุด และปลอดภัยที่สุด

'อดีตบิ๊กศรภ.' เล่าเรื่อง บนแผ่นดินรัชกาลที่ 10 การทรงงานของในหลวง แบบ 'ปิดทองหลังพระ'

พล.ท.นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) เรื่อง บนแผ่นดินรัชกาลที่ 10 มีเนื้อหาดังนี้

'อดีตบิ๊กศรภ.' แนะวิธีปราบโจรใต้ ต้องปราบ 'เจ้าของโจร-ขรก.ชั่วบางคน' ที่รับสินบนเจ้าของโจร

พลโท นันทเดช เมฆสวัสดิ์ อดีตหัวหน้าศูนย์ปฏิบัติการพิเศษ ศูนย์รักษาความปลอดภัยแห่งชาติ (ศรภ.) โพสต์เฟซบุ๊กว่า

ด้วยความสัตย์จริงของ 'เจี๊ยบ' แก้ม.112 ควรเป็นวาระแห่งชาติ

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล หรือเจี๊ยบ อดีตสส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "คนเกินเจ้า" อย่างน้อย 2 กลุ่ม