
9 มิ.ย.2566- ลูกเกด-ชลธิชา แจ้งเร็ว ว่าที่ส.ส.ปทุมธานี พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า เมื่อวานนี้ เกดและทีมงานมีโอกาสได้เข้าเยี่ยมชมวัดพระธรรมกาย ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง และเข้านมัสการ ฟังธรรมเทศน์จากหลวงพ่อทัตตชีโว เพื่อนำมาปรับใช้ในการทำงานการเมืองและการดูแลประชาชนทุกๆคน
เกดขอขอบคุณพี่อาร์ท องอาจ ธรรมนิทา , พี่น้อย วิไลลักษณ์ , พี่สาโรจน์ ร้านปลาอร่อย และเจ้าหน้าที่วัดพระธรรมกายทุกๆท่านที่ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดีค่ะ.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชัยธวัชมา-ปดิพัทธ์..? กับทางออก เก้าอี้รอง ปธ.สภาฯ
ก่อนที่ วันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร จะนำชื่อ ชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกลคนใหม่ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย เพื่อให้ทรงแต่งตั้งเป็น ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ทางประธานสภาฯ คงรอให้ได้ข้อยุติในเชิงข้อกฎหมายเสียก่อน ถึงจะนำชื่อขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย
‘ช่อ’ ลั่นกลางวงเสวนา ‘ก้าวไกล’ จะอยู่ตรงนี้ สู้ต่อไปจนกว่าชนะ
พรรณิการ์ วานิช แกนนำคณะก้าวหน้า กล่าวตอนหนึ่งในวงเสวนา'ตื่นเถิดประเทศไทย'ในกิจกรรม "ก้าวต่อไป ไกลทั้งแผ่นดิน"
‘ไอติม’ ร่ายแผนก้าวไกล ชูทลาย 5 มายาคติ ดันฝ่ายค้านเปลี่ยนแปลงปท.
‘พริษฐ์’ร่ายแผนก้าวไกล ใช้กลไกสภาขับเคลื่อนความหวัง-ความฝันของปชช. หวังทลายมายาคติ 5 ข้อ ลั่น แม้เป็นฝ่ายค้านก็เปลี่ยนแปลงประเทศได้
ก้าวไกลพรึ่บ! ปลุกกร้าว ก้าวต่อไป ก้าวใหญ่ทั้งแผ่นดิน
ก้าวต่อไป ก้าวใหญ่ทั้งแผ่นดิน คักคัก สมาชิกทั่วสารทิศแห่มาร่วม เปิดตัวหัวหน้าพรรคป้ายแดง พร้อมวงเสวนา “ช่อ” และคณะ
เปิดชื่อ กก.บห.ก้าวไกล ชุดใหม่ 'ชัยธวัช' แจงแค่ปรับทัพชั่วคราว ยินดีสละเก้าอี้เมื่อพิธาได้กลับเข้าสภา
ที่อาคารไทยซัมมิท มีการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคก้าวไกล วาระสำคัญคือการเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ภายหลังนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ลาออกจากหัวหน้าพรรคเมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยที่ประชุมมีมติเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่
ประธานผู้ลี้ภัย ให้กำลังใจ 'ปิยบุตร' จงเป็นหินผายืนทนแดดทนฝนพายุลมแรง
นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ประธานสมาคมนักประชาธิปไตยชาวไทยไร้พรมแดน ซึ่งลี้ภัยในประเทศ