สมบูรณ์แบบ! 'ลูกเกด' เยี่ยมชมธรรมกาย ปลื้ม 'ทัตตชีโว' จะนำคำสอนมาปรับใช้งานการเมือง

9 มิ.ย.2566- ลูกเกด-ชลธิชา แจ้งเร็ว ว่าที่ส.ส.ปทุมธานี พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก ว่า เมื่อวานนี้ เกดและทีมงานมีโอกาสได้เข้าเยี่ยมชมวัดพระธรรมกาย ตำบลคลองสาม อำเภอคลองหลวง และเข้านมัสการ ฟังธรรมเทศน์จากหลวงพ่อทัตตชีโว เพื่อนำมาปรับใช้ในการทำงานการเมืองและการดูแลประชาชนทุกๆคน

เกดขอขอบคุณพี่อาร์ท องอาจ ธรรมนิทา , พี่น้อย วิไลลักษณ์ , พี่สาโรจน์ ร้านปลาอร่อย และเจ้าหน้าที่วัดพระธรรมกายทุกๆท่านที่ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดีค่ะ.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชัยธวัชมา-ปดิพัทธ์..? กับทางออก เก้าอี้รอง ปธ.สภาฯ

ก่อนที่ วันมูหะมัดนอร์ มะทา ประธานสภาผู้แทนราษฎร จะนำชื่อ ชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกลคนใหม่ขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย เพื่อให้ทรงแต่งตั้งเป็น ผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร ทางประธานสภาฯ คงรอให้ได้ข้อยุติในเชิงข้อกฎหมายเสียก่อน ถึงจะนำชื่อขึ้นทูลเกล้าฯ ถวาย

‘ไอติม’ ร่ายแผนก้าวไกล ชูทลาย 5 มายาคติ ดันฝ่ายค้านเปลี่ยนแปลงปท.

‘พริษฐ์’ร่ายแผนก้าวไกล ใช้กลไกสภาขับเคลื่อนความหวัง-ความฝันของปชช. หวังทลายมายาคติ 5 ข้อ ลั่น แม้เป็นฝ่ายค้านก็เปลี่ยนแปลงประเทศได้

เปิดชื่อ กก.บห.ก้าวไกล ชุดใหม่ 'ชัยธวัช' แจงแค่ปรับทัพชั่วคราว ยินดีสละเก้าอี้เมื่อพิธาได้กลับเข้าสภา

ที่อาคารไทยซัมมิท มีการประชุมใหญ่วิสามัญของพรรคก้าวไกล วาระสำคัญคือการเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ภายหลังนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ลาออกจากหัวหน้าพรรคเมื่อวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยที่ประชุมมีมติเลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่

ประธานผู้ลี้ภัย ให้กำลังใจ 'ปิยบุตร' จงเป็นหินผายืนทนแดดทนฝนพายุลมแรง

นายจรัล ดิษฐาอภิชัย อดีตกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) ประธานสมาคมนักประชาธิปไตยชาวไทยไร้พรมแดน ซึ่งลี้ภัยในประเทศ