
18 มิ.ย.2566-วิมล ไทรนิ่มนวล นักเขียนรางวัลซีไรต์ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กหัวข้อ “อย่าขายจิตวิญญาณตนเอง” ระบุว่า ป้าคิ้มทุ่มเทหนักมาก ลงทุนเปลี่ยนสีเสื้อเป็นสีส้ม เพราะตนและทีมงานคงคิดแล้วว่าคนดูนั้นเป็นวัยรุ่นและหนุ่มสาว ซึ่งตามกระแสแล้วใส่เสื้อสีส้ม จึงน่าจะตีตั๋วดูคอนเสิร์ตของตนมากกว่าชาวสลิ่ม ซึ่งส่วนมากอายุมากแล้ว และหมดความสนใจจะออกไปเย้วๆแล้ว ชาวสลิ่มจึงถูกตัดออกจากวงจรของตน
แต่ป้าคิ้มเคยเป็นสลิ่มและเคยทะเลาะกับชาวส้มมาแล้ว ผลสุดท้ายจึงถูกรังเกียจจากทั้งสองฝ่าย และมีคนเข้าไปดูคอนเสิร์ตน้อยเกินคาด!
การเมืองยุคทำลายชาติเป็นเรื่องอ่อนไหว ทำให้คน”เกิด-ดับ”ได้เร็ว ทั้งชื่อเสียง เงิน ธุรกิจการค้า และสถานะทางสังคม รวมทั้งสติปัญญาด้วย จึงไม่มีอะไรดีกว่าการยืนหยัดมั่นคงซื่อตรงต่อหัวใจตัวเองไว้ เพราะแม้จะสูญเสียทุกสิ่งไป ก็ยังเหลือความเคารพตนเอง.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ดร.สุวิทย์' ปลุกคนไทย ตื่นตัวเลือกตั้ง69 สกัดทุนเทา-สแกมเมอร์ | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันพุธที่ 31 ธันวาคม 2568
คนไทยหวังปี 2569 ได้นายกรัฐมนตรี-รัฐบาลที่ดี
สวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้สำรวจความคิดเห็นของประชาชน
ครม.ไฟเขียวแนวปฏิบัติเลือกตั้ง สส. ควบประชามติ
ครม.อนุมัติแนวทางปฏิบัติในการเลือกตั้ง สส.-แนวทางปฏิบัติในการจัดให้มีการออกเสียงประชามติ
🛑LIVE แซงผงาด !! 'ปชป.' กรีดเลือดฟ้า การเมืองเพื่อประชาชน | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE ทัพน้ำเงินพร้อม..พร้อม!! 'ภูมิใจไทย'ปักธงกลับมานำรัฐบาล | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันอังคารที่ 30 ธันวาคม พ.ศ. 2568
🛑LIVE ผู้คุมเกมไร้หลัก โลกไร้ระเบียบ..! | ห้องข่าวไทยโพสต์
ห้องข่าวไทยโพสต์ : วันจันทร์ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2568

