ส.ส.ดอนเมืองก้าวไกลเริ่มแจกโบนัสเปิดตัวผู้ช่วย ส.ส.แต่ไก่โห่!

ไวปานกามนิตหนุ่ม ส.ส.ก้าวไกลดอนเมือง เปิดตัวผู้ช่วย ส.ส.แล้ว 3 คน ส่วนใหญ่เป็นทีมช่วยหาเสียง ระบุมีคุณสมบัติตามระเบียบสภา เล็งทยอยเปิดตัวอีก 5 คนที่เหลือ

05 ก.ค.2566 - นายเอกราช อุดมอํานวย ส.ส.กทม. พรรคก้าวไกล โพสต์สื่อสังคมออนไลน์ทั้งทวีตเตอร์และเฟซบุ๊กทั้งรูปและเนื้อหาในหัวข้อ "เปิดตัวคณะทำงาน ผู้ช่วยดำเนินงาน ส.ส." ระบุว่า เรียนพี่น้องคนดอนเมือง ทุกท่าน

ตามที่ ส.ส.สามารถแต่งตั้งผู้ช่วยดำเนินงาน ได้ 5 ท่าน ผู้ชำนาญการ ได้ 2 ท่าน และผู้เชี่ยวชาญ 1 ท่าน โดยต้องมีคุณสมบัติตามที่ระเบียบสภาผู้แทนราษฎรกำหนดนั้น ผมได้บริหารจัดการ คัดเลือกคณะทำงานที่ได้พิสูจน์ตนเองว่ามีความตั้งใจจริงในการทำงานรับใช้ประชาชน พร้อมเป็นเรี่ยวแรงแขนขาให้พี่น้องประชาชน และดูแลรับผิดชอบงานสภาผู้แทนราษฎร รับผิดชอบดูแลงานพื้นที่ ประสานงานราชการ เพื่อผลประโยชน์สูงสุดของพี่น้องคนดอนเมือง
ผมขอแนะนำผู้ช่วยดำเนินงาน 3 คนแรก

1.คุณณัชพล แก้วพริ้งเพริด (เบฟ) ตำแหน่ง ผู้ช่วยดำเนินงานที่ 1 รับผิดชอบ ประสานงานหน่วยราชการงานและข้อมูลสภา การอภิปราย (ถ้าจำได้จะเห็น เขาปราศรัยตามตลาด บนรถแห่ มาตั้งแต่รณรงค์หาเสียง)

2.คุณศิวะกร ชมภูนิตย์ (แซม) ตำแหน่ง ผู้ช่วยดำเนินงานที่ 3 รับผิดชอบ ประสานงานกับกรุงเทพมหานคร และงานรับเรื่องจากสื่อโซเชียลมีเดียทั้งหมด

3.คุณพุฒิพงศ์ เหล่าธิรพาณิช (โม) ผู้ช่วยดำเนินงานที่ 5 รับผิดชอบประสานงานกับกรุงเทพมหานคร และงานรับเรื่องจากพื้นที่ (ถ้าจำได้จะเห็น เขายืนตอนเช้ากับผมในช่วงหาเสียงและลงพื้นที่ด้วยกันอย่างหนัก รับรู้ปัญหาคนดอนเมืองอย่างดี )

ส่วนอีก 5 คนจะทยอยเปิดตัวให้ประชาชนทราบ

ทั้งหมดเราร่วมกันในระนาบเดียวกับ ส.ส. ไม่มีเจ้านาย ไม่มีลูกน้อง เป็นเพื่อนร่วมงานของ ส.ส.และพวกเราไม่ลืมว่า “พรรคใหญ่กว่าคน ประชาชนใหญ่กว่าพรรค”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สรวงศ์' เผยเพื่อไทยเดินหน้าร่าง พรบ.นิรโทษกรรม อุบรายละเอียด รอถกในชั้น กมธ.

นายสรวงศ์ เทียนทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์การสัมมนาพรรคเพื่อไทยที่จะมีขึ้นที่เขาใหญ่ วันที่ 6-7 ธ.ค. มีประเด็นอะไรเป็นพิเศษหรือไม่ว่า ไม่มีอะไรมาก เป็นการให้สมาชิกภายในพรรคได้พบปะกัน

พรรคการเมืองหลักร่วมน้อมรำลึกถึงพ่อของแผ่นดินผ่านโซเชียล ยกเว้น 'ก้าวไกล'

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเนื่องในวันที่ 5 ธันวาคม ซึ่งเป็นวัน ซึ่งเป็นวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหา

ก้าวไกล ยินดีพรรคอื่นชงร่างพรบ.นิรโทษกรรมประกบ

‘พริษฐ์’ บอกไม่มีข้อมูล ‘ก้าวไกล’ เดินสายคุย ‘ร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรมฯ’ กับ ‘ฝ่ายความมั่นคง’ หรือยัง ย้ำ ทางออกที่ดีตามกลไกรัฐสภา พรรคอื่นต้องยื่นประกบร่วม

‘ประสาร’ ออกบทความ นิรโทษกรรม:เหลือแต่ความมุ่งมั่นของภาคการเมือง

ในวันนี้  การนิรโทษกรรมให้แก่ผู้กระทำความผิด  อันเนื่องมาจากเหตุจูงใจทางการเมือง เป็นประเด็นความสนใจสาธารณะอย่างมีนัยสำคัญ

พท. ชี้ กม.นิรโทษกรรม ยังติดประเด็น ม.112 ต้องหาข้อยุติก่อน

ภูมิธรรม ชี้กฎหมายนิรโทษกรรมขณะนี้เป็นฉันทามติของหลายส่วนงานแล้วว่าอยากเห็นการนิรโทษกรรมและการแก้ปัญหา แต่ที่ยังติดค้างอยู่คือประเด็นมาตรา 112 ก็ยังไม่ถึง

เศรษฐา-พท. ตอบให้ชัด จะนิรโทษกรรมฯ เมื่อใด? พรรค "รทสช.” กำลังยกร่างฯ

หลังเปิดสมัยประชุมสภาผู้แทนราษฎร ตั้งแต่ 12 ธ.ค. เป็นต้นไป หนึ่งในร่างกฎหมาย ที่รอการพิจารณาของสภาฯ ซึ่งถูกจับตามอง ก็คือ"ร่างพระราชบัญญัตินิรโทษกรรมแก่บุคคลซึ่งได้กระทำความผิด