'ทักษิณ' อ้างติดวันหยุดหลายวัน! แต่อีกไม่กี่วันกลับไทยแน่

'ทักษิณ' วิดีโอคอลมายังสาวกที่อีสาน ตอกย้ำอีกไม่กี่วันกลับไทยมาแน่ ใจจริงอยากมาเร็วแต่ติดวันหยุดหลายวัน

26 ก.ค.2566 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องในวันเกิดนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ ครบรอบ 74 ปี ครอบครัวเพื่อไทย จ.อุบลราชธานี, อำนาจเจริญ และยโสธร ได้จัดกิจกรรม “HAPPY BIRTHDAY สุขสันต์วันเกิดลุงโทนี่ 74 ปี มีประชาชนในพื้นที่ สส. และอดีต สส.พรรคเพื่อไทย ร่วมกิจกรรม อาทิ นายเกรียง กัลป์ตินันท์ สส.บัญชีรายชื่อพรรคเพื่อไทย นายสมคิด เชื้อคง อดีต สส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย ซึ่งบรรยากาศงานเป็นไปอย่างคึกคัก มีการถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิด ให้กับนายทักษิณ

โดยนายทักษิณ ได้วิดีโอคอลมาพูดคุยกับผู้ร่วมงานมีเนื้อหาสรุปว่า “ขอบคุณทุกคนที่จัดงานให้ ขอให้ทุกคนโชคดี และเราจะได้พบกันอย่างใกล้ชิดเมื่อผมกลับประเทศไทย ซึ่งคงอีกไม่กี่วันก็จะได้กลับ ความจริงอยากกลับเร็วที่สุด แต่บังเอิญติดวันหยุดหลายวัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เครือข่ายชาวบ้านน้ำชี ร้องนายกฯนิด ลืมแล้วหรือ ยังไม่เซ็นแต่งตั้งกก.แก้ปัญหาเขื่อนน้ำชี

นายสิริศักดิ์ สะดวก ปรึกษาเครือข่ายชาวบ้านลุ่มน้ำชี จังหวัดยโสธร จังหวัดร้อยเอ็ด เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้เครือข่ายชาวบ้านน้ำชียโสธร ร้อยเอ็ด ประมาณกว่า 200 คน รวมตัวกันบริเวณสวนสาธารณะริมแม่น้ำชีบุ่งน้อยบุ่งใหญ่ และได้เคลื่อนขบวนด้วยรถยนต์กว่า 20 คัน

'ช่อ' ตีกันเพื่อไทยบอกอย่าเอาเรื่อง 'ทักษิณ' มาล้มนิรโทษกรรมฉบับก้าวไกล

'ช่อ' หวัง 'คดีทักษิณ' ไม่เกี่ยวข้องการตัดสินใจของ ‘พท.’ หนุน ‘ร่างพ.ร.บ.นิรโทษกรรมฯก้าวไกล’ ลั่น พร้อมรับความพ่ายแพ้ หากดันเข้าสภาไม่สำเร็จ

ปภ.เตือน 10 อำเภอ ‘กาฬสินธุ์-อุบลราชธานี’ เฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง

กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย DDPM  รายงานคาดการณ์และแจ้งเตือนภัย ประจำวันที่ 6 พฤศจิกายน 2566 เวลา 08.00 น.  พื้นที่เฝ้าระวังน้ำล้นตลิ่ง

ทิ้งเมืองหลวง ศึกษาเพาะเห็ดขายครบวงจร รายได้ดีจนตั้งตัวได้

สองผัวเมียทิ้งเหมืองหลวง กลับอีสานลงแรงศึกษาวิธีเพาะเห็ด จนเปิดโรงเห็ดครบวงจรส่งขายทั่วอีสาน สร้างรายได้จนตั้งตัวได้