นักเขียนค่ายผู้จัดการ ข้องใจ ‘โตโต้’ ตำแหน่งอะไรใน กฟน. แค่ 4 ปีเงินเก็บหลายล้าน

24 ก.ย.2566-นายสุรวิชช์ วีรวรรณ คอลัมนิสต์ประจำเครือผู้จัดการ แสดงความคิดเห็นในเฟซบุ๊ก Surawich Verawan ระบุว่า โตโต้ทำตำแหน่งอะไรในกฟน.แค่4ปีถึงมีเงินเก็บหลายล้าน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครม.อนุมัติร่างกฎหมายแบ่งจ่ายเงินเดือนข้าราชการ 2 รอบ เริ่ม 1 ม.ค.67

นายชัย วัชรงค์ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ที่ประชุม ครม.มีมติอนมุติหลักการร่างพระราชกฤษฎีกาการจ่ายเงินเดือน เงินปี บำเหน็จ บำนาญ และเงินอื่นในลักษณะเดียวกัน (ฉบับที่...) พ.ศ. .... ซึ่งมีสาระสำคัญเป็นการแก้ไขเพิ่มเติมพระราชกฤษฎีกาการจ่ายเงินเดือน เงินปี บำเหน็จ บำนาญ

ช่วยเหลือประชาชนทั่วประเทศ ! "กฟน." ผนึก "กฟภ." รับลูก "อนุทิน" ให้ผู้มีรายได้น้อยยืดชำระค่าไฟได้ 3 เดือน พร้อมดำเนินการเร็วที่สุด

3 พฤศจิกายน 2566 ที่เพจ การไฟฟ้านครหลวง MEA ได้ปรากฏข้อความ ระบุว่า MEA พร้อมแบ่งเบาภาระประชาชน ตามนโยบาย มท.1 ให้ผู้มีรายได้น้อย ค้างค่าไฟฟ้า 300 บาท/เดือน ไม่เกิน 3 เดือน

มูลนิธิเด็ก ขอบคุณนายกฯ ส่งต่อเงินเดือน ผุดแฮชแท็ก 'ผู้นำต้องทำก่อน'

มูลนิธิเด็ก โพสต์ขอบคุณ"นายกฯ"ส่งต่อเงินเดือน ภาพเด็กทานอาหาร ปลื้มนายกฯสนับสนุนมูลนิธิฯ และรับฟังปัญหา พร้อมผุดแฮชแท็ก ผู้นำต้องทำก่อน

'เศรษฐา' ลั่นบริจาคเงินทำส่วนตัวอย่าไปกดดันรัฐมนตรีต้องทำตาม!

'เศรษฐา' เผยประกาศไม่รับเงินเดือน-เบี้ยประชุม เป็นเจตนารมณ์ส่วนตัว ยันรับมาเคลียร์ภาษีก่อนบริจาค ไม่หวังกดดัน ครม.ต้องทำตาม ชี้ความจำเป็นส่วนตัวมีทุกคน พร้อมให้ฝ่าย กม.ดูกฎเหล็ก 3 พัน