ด้อมส้มตัดหางก้าวไกล เอือมหนักพฤติกรรมสส. จ่อลาออกจากสมาชิกพรรคระนาว

แฟ้มภาพ

จับตา! ชาวด้อมส้มสุดทนพฤติกรรม สส.ก้าวไกล  จ่อยื่นหนังสือลาออกจากสมาชิกพรรคระนาว  ย้อนแสบสิ่งเหล่านี้ขับเคลื่อนด้วยเสียงประชาชนตามที่ชอบอ้างสร้างภาพ  

19 พ.ย.2566 – ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 20 พ.ย. กลุ่มประชาชนที่เป็นสมาชิกพรรคก้าวไกล ประมาณ 10 คน จะเดินทางไป ณ ที่ทำการพรรคก้าวไกล เพื่อแสดงออกถึงความไม่พอใจกับพฤติกรรมต่างๆ ของ สส. ของพรรคก้าวไกล ในช่วงที่ผ่านมา โดยการลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคอย่างเป็นทางการ พร้อมถือป้ายข้อความ และจะมีการแสดงเชิงสัญลักษณ์แบบชัดเจน เพื่อสะท้อนความไม่พอใจนี้ และเป็นการขับเคลื่อนด้วยเสียงของประชาชน ที่พรรคก้าวไกล ชอบพูดอ้างในสร้างภาพอยู่เสมอ

โดยตัวแทนกลุ่ม ระบุว่า ตนเองเป็นเพียงประชาชนทั่วไปที่เป็นสมาชิกพรรคก้าวไกลอยู่แล้ว และเคยเป็นด้อมส้ม มาก่อน ไม่ใช่คนมีชื่อเสียงอะไร โดยในวันที่ 20 พ.ย.ที่จะเดินทางไปที่ทำการพรรคก้าวไกลนั้น จะมีการถือป้าย และยื่นหนังสือถึงพรรคก้าวไกล แต่ยังไม่ได้มีการติดต่อกับทางพรรค แต่ยังไม่ทราบว่าใครจะเป็นผู้ลงมารับหนังสือ  ทั้งนี้ ทางกลุ่มไม่ได้หวังผลว่าจะต้องเป็นหัวหน้าพรรคลงมารับเท่านั้น เนื่องจากในวันทำการปกติก็มีเจ้าหน้าที่ของพรรคดูแลอยู่แล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แจ้งจับ 'พิธา-พวก' เข้าข่ายล้มล้างการปกครอง อาจต้องโทษถึงประหารชีวิต

พนักงานสอบสวนกองปราบปรามเจ้าของสำนวนคดี ได้รับคำวินิจฉัยดังกล่าวไว้ประกอบการพิจารณา ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

'ปธ.กกต.' ยันไม่ชักช้า แจงคืบหน้าคดียุบ 'ก้าวไกล-ภูมิใจไทย'

'ประธาน กกต.' แจงไม่ชักช้า พิจารณายุบพรรคก้าวไกล เร่งศึกษาคำวิจฉัยศาลรัฐธรรมนูญฉบับสมบูรณ์ ส่วนคดียุบภูมิใจไทย ยังอยู่ในกรอบเวลา

‘บิ๊กป้อม’ ส่ายหน้าโดนถามมีโอกาสจะไปหาทักษิณหรือไม่ ท้า ‘ก.ก.’อยากเจอมาหาที่บ้าน

‘ประวิตร’ ข้ามโขง คุย ผู้นำสปป.ลาว เป็นการส่วนตัว พร้อมถกหาแนวทางแก้ PM2.5 ลั่น อยู่ในรัฐบาล ทำงานให้ประเทศ-ปชช. บอก ก้าวไกล อยากเจอให้มาหาที่บ้าน

'พิธา' ให้เลขาฯก้าวไกล คอยติดตามเรื่องผู้ช่วย สส.อุดรฯ แอบมีสัมพันธ์สามีชาวบ้าน

นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล ถึงกรณีที่ผู้ช่วยส.สเขต 1 จังหวัดอุดรธานีของพรรคก้าวไกล ถูกกล่าวหาว่า มีสัมพันธ์กับสามีคนอื่น ว่า เรื่องนี้เราไม่นิ่งนอนใจ ทาง สส.อุดรเขต 1 ก็ได้แอคชั่นไปแล้ว

เปิดตัว 12 สส.ก้าวไกล รบไฟป่า

ที่ ร้าน Sol Bar Chiangmai จ.เชียงใหม่ พรรคก้าวไกล แถลงข่าวเปิดตัว 12 สส. 11 ทีม ‘ก้าวไกลสู้ไฟป่า’ นำโดย นายชัยธวัช ตุลาธน สส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรคก้าวไกล นายเดชรัต สุขกำเนิด ผู้อำนวยการ