'วราวุธ' ลั่น ไม่รู้จัก 'เสี่ยแป้ง นาโหนด' หลังมีภาพถ่ายร่วมกัน เผยเป็นภาพเก่าตอนหาเสียงหลายปีแล้ว

21 พ.ย. 2566 – ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณีมีสื่อบางสำนักนำเสนอภาพถ่ายของนายวราวุธร่วมกับนายเชาวลิต ทองด้วง หรือ เสี่ยแป้ง นาโหนด ว่า มีภาพที่ส่งมาให้ตนเช่นกัน ซึ่งดูจากการแต่งตัวของตนในขณะนั้นและจากน้ำหนักของตนแล้ว คงจะนานพอสมควร คาดว่าเป็นช่วงก่อนการเลือกตั้งปี 62

หากจำกันได้มีการลงคะแนนเมื่อวันที่ 24 มี.ค. และการเดินทางไปหาเสียงน่าจะเป็นช่วงปลายปี 61 ถึงช่วงต้นปี 62 และตามวิสัยเวลาที่นักการเมืองไปหาเสียงที่ใด ใครมาขอถ่ายรูปแล้วหากไม่ยอมถ่ายด้วยก็จะผิดวิสัย ตอนที่ตนได้รับภาพมาก็ยังต้องถามคนที่อยู่ใกล้ตัวว่า คนที่ชื่อแป้งคือคนไหน เพราะไม่เคยรู้จักและไม่เคยมีโอกาสพูดคุย เพียงแต่เวลาไปพื้นที่ใดก็จะมีการถ่ายรูป ก็คงจะคาดเดาไม่ได้ว่าจะเป็นบุคคลไหนอย่างไร ไม่มีความเชื่อมโยงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'วราวุธ' เผยอบอุ่น-มีพลังอยู่บ้านภูมิใจไทย ไม่แคร์ 'ยศชนัน' เปิดซิงสุพรรณฯ ลั่นเจาะได้ก็ลองกันดู

“วราวุธ​” ลั่น​ "เจาะได้ก็ลองกันดู" หลัง​ “ยศนัน” หอบคณะเพื่อไทย​ ลงพื้นที่หาเสียงสุพรรณบุรี​ บอก​ แย่งพื้นที่ได้หรือไม่ประชาชนเป็นผู้ตัดสิน​ ​

'หนูนา' เปิดใจร่ายยาว ทำไม 'ท็อป' ปล่อยมือ 'ชทพ.' ไปอยู่ ภท.

'หนูนา' เปิดใจ 'ท็อป' ลา ชทพ. เหตุต้องหาพื้นที่อยู่บนถนนการเมืองต่อไปได้ รับรุ่นลูกไม่เก่งเท่าพ่อบรรหาร เลือก ภท. เพราะยึดมั่นในชาติ ศาสน์ กษัตริย์ เผยรักษาการหัวหน้าพรรค แต่ไม่มีกิจกรรมการเมือง

'วราวุธ' นำทีมสส.สุพรรณฯ ไหว้อนุสาวรีย์บรรหาร ก่อนย้ายไปซบ ภท.พรุ่งนี้

 “วราวุธ” พร้อม 5 อดีตสส.สุพรรณบุรี ไหว้ อนุสาวรีย์นายบรรหาร ก่อนไปสมัคร ภท.พรุ่งนี้  “ประภัตร” นำขอขมานายกฯคนที่ 21 บอก หยุดพรรคชั่วคราว ไปทำหน้าที่ผู้แทนในรัฐบาล แล้วจะกลับมา ด้าน “ท็อป” ขออภัย ลั่น ไม่ได้ทิ้งคนสุพรรณฯ แต่ไปอยู่ ภท. ท่องยุทธจักร สร้างความเข้มแข็ง รับที่ผ่านมาพรรคเล็กทำงานลำบาก