
21 พ.ย. 2566 – ที่ทำเนียบรัฐบาล นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.การพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ให้สัมภาษณ์ก่อนการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ถึงกรณีมีสื่อบางสำนักนำเสนอภาพถ่ายของนายวราวุธร่วมกับนายเชาวลิต ทองด้วง หรือ เสี่ยแป้ง นาโหนด ว่า มีภาพที่ส่งมาให้ตนเช่นกัน ซึ่งดูจากการแต่งตัวของตนในขณะนั้นและจากน้ำหนักของตนแล้ว คงจะนานพอสมควร คาดว่าเป็นช่วงก่อนการเลือกตั้งปี 62
หากจำกันได้มีการลงคะแนนเมื่อวันที่ 24 มี.ค. และการเดินทางไปหาเสียงน่าจะเป็นช่วงปลายปี 61 ถึงช่วงต้นปี 62 และตามวิสัยเวลาที่นักการเมืองไปหาเสียงที่ใด ใครมาขอถ่ายรูปแล้วหากไม่ยอมถ่ายด้วยก็จะผิดวิสัย ตอนที่ตนได้รับภาพมาก็ยังต้องถามคนที่อยู่ใกล้ตัวว่า คนที่ชื่อแป้งคือคนไหน เพราะไม่เคยรู้จักและไม่เคยมีโอกาสพูดคุย เพียงแต่เวลาไปพื้นที่ใดก็จะมีการถ่ายรูป ก็คงจะคาดเดาไม่ได้ว่าจะเป็นบุคคลไหนอย่างไร ไม่มีความเชื่อมโยงอะไรใดๆ ทั้งสิ้น.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'วราวุธ' สั่งลุยเพิ่มรายการสินค้ามาตรฐานประหยัดพลังงาน 40 รายการช่วยประชาชน
จัดเต็ม! กระทรวงอุตสาหกรรม กางแผนฝ่าวิกฤต ดันพลังงานสะอาด สมอ.จ่อเพิ่ม 40 สินค้าประหยัดไฟ ลดภาระประชาชน
‘วราวุธ’เข้าก.อุตฯ วันแรก ชู ONE MIND ฝ่าวิกฤติพลังงาน
'วราวุธ' เข้ากระทรวงวันแรกพบปะข้าราชการ ชู one mind ทำงานฝ่าวิกฤต ยันไม่ตั้งหน้าตั้งตาจับผิดโรงงาน พร้อมเตรียมแถลงแผนงาน 20 เม.ย. นี้
'ท็อป' ลั่นเดินตามรอย 'พ่อบรรหาร' นั่ง ' รมว.อุตสาหกรรม' บอกยังไม่เก่งขอเวลาฝึกวิชา
วราวุธ ลั่นพ่อบรรหารเป็น รมว.อุตสาหกรรม จะมีลูกชายเป็น รมว.อุตสาหกรรมในปัจจุบัน เป็นสิ่งที่คนสุพรรณบุรีให้โอกาส ยืนยันไม่ว่าจะอย่างไรคนสุพรรณฯก็ไม่ทิ้งกัน
วืดรายแรก! 'สุดาวรรณ' คุณสมบัติ รมต. ไม่ผ่าน ส่ง 'นิกร' เสียบแทน
ภายหลังการยื่นเอกสารเพื่อตรวจสอบประวัติและคุณสมบัติผู้มาดำรงตำแหน่งรัฐมนตรี ปรากฎว่า น.ส.สุดาวรรณ หวังศุภกิจโกศล สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย
'อนุทิน' นำทีม 'วราวุธ–ไตรศุลี' เยือนบ้านเกิดภรรยา โชว์ขับรถสองแถวไม้แดง ขอบคุณชาวระนอง
‘อนุทิน’ ควง ‘วราวุธ – ไตรศุลี’ เยือนบ้านเกิดภรรยา ‘คุณจ๋า’ โชว์ขับรถสองแถวไม้แดงขอบคุณชาวระนอง ลงคะแนนเสียง ให้ สส.ภูมิใจไทย พร้อมท่าพลัสแน่นอน

