
5 ธ.ค. 2566 – ก่อนหน้านี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า ไทภัทร ธนสมบัติกุล โพสต์ภาพถ่ายหน้าจอมือถือซึ่งเป็นรูปของ นพ.กฤตไท ธนสมบัติกุล หมอหนุ่ม ซึ่งป่วยมะเร็งปอดระยะที่ 4 พร้อมระบุข้อความว่า “เดินทางปลอดภัยครับ ลูกชาย” และติดแฮชแท็ก “สู้ดิวะ”
ต่อมาทางเพจ หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ ได้มีการหยิบเอาบางถ้อยคำของ ภรรยาของคุณหมอ กฤตไท ที่พูดไว้กับสามีของเธอในวันแต่งงานของทั้งคู่ที่จัดไปเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา มาแชร์ให้กับลูกเพจได้อ่านกัน มีข้อความว่า
“..พีมโชคดีมากๆ จริงๆคือพี่ไทจะพูดตลอดเลยว่า เธอโชคร้ายหรือเปล่า เธอโชคร้ายหรือเปล่า พีมก็จะตอบพี่ไทเหมือนเดิมทุกครั้ง พีมโชคร้ายที่พีมไม่รู้ว่าพีมจะอยู่กับพี่ไทไปจนถึงเมื่อไหร่ พีมโชคร้ายแค่นั้นเลย ที่เหลือตั้งแต่พีมคบพี่ไท พีมรู้สึกตลอดเวลาว่าพีมโชคดีที่เจอคู่ชีวิตได้เร็วขนาดนี้ ไม่ว่าเรื่องมันจะไปทางไหน ไม่ว่าเรื่องมันจะจบยังไง ตอนนี้โชคดีที่สุดแล้วค่ะ..”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สื่ออิหร่านยืนยัน 'ผู้นำสูงสุด' เสียชีวิตแล้ว!
สถานีโทรทัศน์ของรัฐบาลอิหร่านยืนยันเมื่อวันอาทิตย์ว่า อยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตแล้ว โดยไม่ได้กล่าวถึง
ยืนยัน ลูกสาว ลูกเขย หลานสาว ผู้นำสูงสุดของอิหร่านเสียชีวิตจากการโจมตีของ 'สหรัฐ-อิสราเอล'
เอเอฟพีอ้างสื่ออิหร่านรายงานเมื่อวันอาทิตย์ว่า บุตรสาว บุตรเขย และหลานสาวของอยาตอลลาห์ อาลี คาเมเนอี ผู้นำสูงสุดของอิหร่าน ถูกสั
สลด! ชายปริศนานอนขวางรางรถไฟ ม้าเหล็กทับร่างแหลก
พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณทางรถไฟช่วงก่อนเข้าสถานีมะม่วงสองต้น
สลด! หนุ่มเมียนมาเมาทะเลาะเมีย ดิ่งตึกชั้น 6 ดับ
เมื่อเวลา 00.45 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีคนพลัดตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต บริเวณอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ภายในซอยพุฒสี ตำบลแพรกษา
6 วันอันตราย เซ่น 241 ศพ เจ็บ 1.3 พันคน 'กทม.' แชมป์ตาย
นายสหรัฐ วงศ์สกุลวิวัฒน์ รองอธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ในฐานะผู้ช่วยเลขานุการศูนย์อำนวยการความปลอดภัยทางถนนช่วงเทศกาลปีใหม่ 2569

