อดีตบิ๊กข่าวกรอง ให้กำลังใจศาลมาถูกทาง ตัดสินคดีมาตรา 112

9 ธ.ค.2566 - นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า พระบรมเดชานุภาพ

มีคนถามว่า ทำไมคดีหมิ่น ม.112 ศาลถึงไม่รอลงอาญาใครคิดอย่างไรไม่ทราบแต่เห็นด้วยกับการตัดสินใจของศาล

หากจำกันได้ ก่อนหน้านี้ ศาลเมตตาพิพากษาว่าผิด ให้ประกันตัว รอลงอาญาแต่คนกลุ่มนี้ทำกันเป็นขบวนการ เมื่อไม่ต้องเข้าคุกก็หันกลับไปร่วมกลุ่มขบวนการฯไม่หยุดพฤติกรรมหมิ่นสถาบันฯจะเรียกว่าหมิ่นกันสนุกปาก เคยตัว

ไทยเป็นชาติที่มั่นคงไม่เป็นเมืองขึ้นเพราะพระมหากษัตริย์เป็นเสาหลักปกป้องชาติจากการรุกรานของต่างชาติ พระบรมเดชานุภาพแห่งพระมหากษัตริย์จึงต้องได้รับการปกป้อง

สิทธิเสรีภาพต้องมีขอบเขต ไม่ก้าวล้ำเส้น บางชาติปกป้องผู้นำจากคนต่างชาติไม่ให้ดูหมิ่น ขู่อาฆาตผู้นำประเทศ ไม่เชื่อให้พ่อทอนแม่ฉ่อพี่ว่าว ด่า ขู่ไบเดนดูสิ อเมริกาจะปล่อยไว้ไหม

ขอให้กำลังใจศาลที่มาถูกทางแล้ว ตัดไฟแต่ต้นลม ไม่เปิดโอกาสให้ทำผิดซ้ำ เพราะทำกันเป็นขบวนการ ปั่นกระแส อย่ายอมให้บ้านเมืองวุ่นวายจากคนไม่กี่คนส่วนหัวหน้าแก๊งค์ซุกหลบอยู่ใต้กระโปรง นักการเมืองอาศัยเอกสิทธิเอาตัวรอด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอวัง! ฟันธงแล้ว 'ทักษิณ' รอดคดี 112

สืบเนื่องจากกรณี นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีที่ได้รับการปล่อยตัวพักโทษ และเป็นผู้ต้องหาในคดีตามมาตรา 112 เดินทางมาพบอัยการด้วยตัวเอง เพื่อมาเซ็นรับทราบตามนัดของพนักงานอัยการ สำนักงานอัยการพิเศษฝ่ายคดีอาญา 8 ที่แจ้งไว้เมื่อวันที่ 17 ม.ค. ที่โรง

อดีตบิ๊กข่าวกรอง ครวญ ฉห. แล้ว ประเทศนี้อยู่ยาก!

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า เอากันให้เต็มที่ เอากันให้เต็มที่ เอาที่สบาย

นิสิตเก่า จุฬาฯ ลั่น เรารัก 'พระองค์' ตลอดไป จะไม่ยอมให้ใครมาหลู่เกียรติ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ นิสิตเก่า คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ สิงห์ดำรุ่น 22 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า

ขนลุก! ที่ปรึกษารองนายกฯ แฉไอ้โม่งชักใยให้เกิดวิกฤตเหมือน 6 ตุลา 19

นายวรชัย เหมะ ที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายภูมิธรรม เวชยชัย) กล่าวถึงกรณีการขัดขวางขบวนเสด็จที่เป็นประเด็นอยู่ในปัจจุบัน

'นิสิตเก่าจุฬาฯ' ชวนมาร่วมกันแสดงพลังความรัก กรมสมเด็จพระเทพรัตนฯ

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ นิสิตเก่า คณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ สิงห์ดำรุ่น 22 โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า