วิจารณ์สนั่น! ก้าวไกลจัดค่ายล้างสมองหรือไม่ แค่เห็นชื่อวิทยากรก็น่าห่วงเยาวชน

9 ธ.ค.2566 - เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ทุกคนคะ เยาวชน เปิดใจ เล่าประสบการณ์เข้าค่าย Awaken Land หนูได้เข้าค่าย Awaken Land มีเยาวชนทั่วประเทศรวมตัว ประมาณ 80 - 100 คน ที่ โคราช กิจกรรมมีด้วยกัน 4 วัน หนูพยายามสรุปสาระสำคัญ โดยอ่านรายละเอียดแต่ละวันได้ตามภาพเลยค่ะ

โดยสรุป พยายามให้ข้อมูลว่าประเทศไทยมีปัญหาเชิงโครงสร้าง ความเหลื่อมล้ำ และพรรคก้าวไกลเป็นความหวัง ที่จะมาแก้ปัญหาเหล่านั้น

โดยเยาวชนที่อบรมจะเป็นกำลังสำคัญ ที่จะช่วยทำตามฝันให้ประเทศไทยเป็นรัฐสวัสดิการ ทลายทุนผูกขาด ให้เกิดความเท่าเทียม

ก่อนหน้านี้ เพจเฟซบุ๊ก วันนี้ก้าวไกลโกหกอะไร ระบุว่า ทุกคนคะ มีเยาวชนที่ไปเข้าค่ายกับทางคณะก้าวหน้า ที่โคราช วันที่ 24-27 พย. ได้ส่งข้อมูลการเข้าค่าย Awaken Land มาให้หนู ตอนนี้หนูกำลังเรียบเรียงพร้อมตรวจสอบข้อมูล และจะเขียนนำเสนอให้พี่ๆได้อ่านว่าเป็นเหมือนค่ายล้างสมองหรือไม่ ติดตามได้เร็วๆนี้ค่ะ

รายชื่อวิทยากร
นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า
นายชัยธวัช ตุลาธน หัวหน้าพรรคก้าวไกล
น.ส.กุลธิดา รุ่งเรืองเกียรติ (ครูจุ๊ย) อดีต ส.ส.พรรคอนาคตใหม่
นายคำพอง เทพาคำ (หมอแคน) สส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล
นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา (ไผ่ ดาวดิน)
นายวรยุทธ มูลเสริฐ ผู้อำนวยการค่าย Awaken Land
น.ส.กตัญญู หมื่นคำเรือง (ป่าน ทะลุฟ้า)
นายพินิจ ทองคำ (จอร์จ) กลุ่มพิราบขาวเพื่อมวลชน

ทั้งนี้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่มองว่าเป็นการปลุกปั่นล้างสมองเยาวชน 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เพื่อไทย' เย้ยก้าวไกลหว่านแห ค้านทุกเรื่องจนหมดหนทางแล้ว ย้ำห้ามแตะทักษิณ

นายครูมานิตย์ สังข์พุ่ม สส.สุรินทร์ พรรคเพื่อไทย (พท.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี น.ส.ศิริกัญญา ตันสกุล สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคก้าวไกล (ก.ก.) ระบุว่าอาจมีการนําเรื่องนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี มาเป็นประเด็นในการอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล

'ธีรยุทธ' หอบคำวินิจฉัย 'ก้าวไกล' กัดเซาะบ่อนทำลายชง ป.ป.ช.

นายธีรยุทธ สุววรรณเกษร ทนายความ ผู้ร้องต่อศาลรัฐธรรมนูญขอให้พิจารณาวินิจฉัยตามรัฐธรรมนูญมาตรา 49 กรณีนายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ สส

'ศิริกัญญา' อัด 'เศรษฐา' คิดแก้ปัญหาไม่ออก โบ้ยความผิดให้ 'กนง.-แบงก์ชาติ'

นางสาวศิริกัญญา ตันสกุล สส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคก้าวไกล กล่าวถึงกรณีที่นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง เสนอวิสัยทัศน์ IGNITE THAILAND : จุดพลัง รวมใจ ไทยต้องเป็นหนึ่ง ผลักดันประเทศไทยเป็น 8 ศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ

'ทวี' รับกลางสภา 'ทักษิณ' ได้คะแนนสุขภาพต่ำกว่าเกณฑ์หลุดพักโทษเล็กน้อย!

'ก้าวไกล' ตั้งกระทู้ถามสด จี้ถาม 'รมว.ยุติธรรม' ตอบคะแนนทดสอบ พร้อมชื่อหมอรับรองโรค “ทักษิณ” ด้าน 'ทวี' รับนักโทษเทวดาช่วยเหลือตัวเองไม่ได้!

ภาพ 'ทักษิณ' นั่งริมสระน้ำสะท้อนอหังการ ท้าทายสังคม ส่งเสริมให้ 'ก้าวไกล' เติบโตไปอีก

'จตุพร' เย้ยบริวาร'ทักษิณ' ออกมาแจงอาการป่วย'นายใหญ่'คนละทิศทาง ชี้ภาพนั่งริมสระน้ำสะท้อนอหังการ ท้าทายสังคม อาการป่วยกลับบ้านมากพิรุธ เต็มด้วยความสงสัย เชื่อจะเป็นการส่งเสริมให้'ก้าวไกล'เติบโตไปอีกด้วย