
23 เม.ย.2567-ที่ทำเนียบรัฐบาล นางพวงเพ็ชร ชุนละเอียด รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าร่วมประชุมคณะรัฐมนตรี โดยได้ห้อยอาร์ททอย ‘ลาบูบู้’ รุ่นมาการอง สีเขียว ที่กระเป๋า ซึ่งกำลังได้รับความนิยม จนราคารีเซลล์พุ่งไปหลายพันบาท ว่า หลังจากที่นางสาวลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า ศิลปินวงแบล็คพิงค์ โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ก็ทำให้ราคาแพงขึ้น จึงอยากเตือนผู้บริโภคว่า เวลาซื้อขอให้ตรวจสอบว่าเป็นร้านค้าจริงหรือไม่
เพราะบางครั้งของที่ส่งมากล่องอาจจะเป็นของจริง แต่ข้างในเป็นของปลอม บางครั้งโอนเงินเข้าไปแล้วก็ปิดบัญชีหนี ซึ่งได้รับเรื่องร้องเรียนจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค (สคบ.) ทั้งนี้ หากผู้ใดต้องการร้องเรียนก็สามารถแจ้งได้ที่ 1166.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
‘ภราดร’ การันตีใช้งบพ.ร.ก.เงินกู้ทำ ‘ไทยเที่ยวไทยพลัส’ ไม่ผิดหลัก
"ภราดร" ชี้ใช้งบ พ.ร.ก.เงินกู้ทำ "ไทยเที่ยวไทยพลัส" ไม่ผิดหลักฉุกเฉิน เหตุช่วยภาคธุรกิจรายเล็กจากวิกฤตสงคราม ส่วนไทยช่วยไทยพลัสเฟส 2 ต้องให้ "เอกนิติ" ตัดสินใจเดินหน้าโครงการ
ไฟเขียวแล้ว! บอร์ดกทบ. เดินหน้า 'SML PLUS' พร้อมจัดสรรเงิน 'ไทยช่วยไทย เพิ่มทุน ดอกเบี้ยคนละครึ่ง'
นางสุขสมรวย วันทนียกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานการประชุมคณะกรรมการกองทุนหมู่บ้านและชุมชนเมืองแห่
'ภราดร' สวน 'โรม' ปัดกล่าวหา ปชน. ยัดข้อมูล 'ไอลอว์' แค่เป๋ ให้สังคมดูเอง
'ภราดร' ชี้แม้ไม่ติดใจฟ้อง 'ยิ่งชีพ' แต่เชื่อ 'ภท.' ไปในทิศทางเดียวกัน สวน 'โรม' ไม่ได้กล่าวหา ปชน. ยัดข้อมูลให้ 'ไอลอว์' แค่พักหลังเป๋ ภาคประชาชนไม่ควรเป็นเครื่องมือฝ่ายการเมือง โยนสังคมดูเอง
ครม.ไฟเขียว 'รพีภัทร์ จันทรศรีวงศ์' อธิบดีกรมวิชาการเกษตร นั่งปลัดเกษตรฯคนใหม่ อายุราชการเหลืออีก 7 ปี!
นายวัชรพล ขาวขำ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติอนุมัติแต่งตั้งข้ารา
งัดโครงการ 'ไทยช่วยไทยแฟรนไชส์สร้างอาชีพพลัส' ช่วยผู้ประกอบการตัวเล็ก 1 หมื่นราย
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายนภินทร ศรีสรรพางค์ รมต. ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกำกับดูแลสำนักงานคณะกรรมการวิสาหกิจขน

