4 ม.ค.2565 - ภายหลัง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า แจ้งผ่านเฟซบุ๊กและทวิตเตอร์ ว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 หลังเดินทางกลับมาจากต่างประเทศ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ทำให้ชาวเน็ตฝ่ายตรงข้ามเครือข่ายนายธนาธร ได้มีการหยิบยกข้อความของ นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ที่โพสต์ไว้เมื่อเช้าวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า "ใครทำอะไรไม่ดี ขอให้พระ ทำโทษอย่างหนัก" มาล้อเลียนในโซเชียลฯทำนองว่า นายวิโจรน์ แช่งนายธนาธร
บางคนว่าคำแช่งของนายวิโรจน์เห็นผลทันตา,สมพรปากแล้วครับ 55555 ,ธนาธรมันติดโควิดแล้ว ขอบคุณพี่วิโรจน์ที่ช่วยแช่งคนไม่ดีนะครับ,คำแช่งติดจรวด ฯลฯ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ศาลยกฟ้องชั้นไต่สวนมูลฟ้อง คดี 'สุชาติ' ฟ้อง 'ธนาธร' หมิ่นประมาทผ่านรายการทีวี
ศาลอาญาได้อ่านคำพิพากษาในคดีหมายเลขดำที่ อ.645/2569 ที่นายสุชาติ ชมกลิ่น ยื่นฟ้อง นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ จำเลย ในความผิดฐานหมิ่นประมาท ความผิดต่อ พรป.ว่าด้วยการเลือกตั้งส.ส.
'วิโรจน์-เฉลิมพงศ์' ร้อง ป.ป.ช. สอบแชตอ้างอธิบดีปกครอง สั่ง 'ช่วยน้ำเงินด้วย'
ที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร รองหัวหน้าพรรคประชาชน พร้อมด้วย นายเฉลิม
'ศ.นพ.ยง' หวนรำลึกบทเรียน 5 ปีโควิด!
ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ ราชบัณฑิต สำนักวิทยาศาสตร์ ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เปิดอำนาจ คกก.พิจารณาคดี ม.112 อัยการพิจารณาอุทธรณ์คดี 'ธนาธร' ปมวัคซีนพระราชทาน
ลุ้นอัยการ ยื่นอุทธรณ์ 'ธนาธร' คดี ม.112 ปมวัคซีนพระราชทาน หรือไม่ เปิดอำนาจ คกก.พิจารณาคดี 112 อัยการพิจารณาอุทธรณ์ รองโฆษก อสส.เปิดขั้นตอนคดี
กรมควบคุมโรค แจงเข้าดูไลฟ์XX เหตุมีคนร้องเรียนลิงก์ไม่เหมาะสมต่อเด็ก-เยาวชน
กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข ออกเอกสารข่าวชี้แจง เรื่องกรณี เพจกรมเข้าชมคลิปในกระแสสังคมออนไลน์

