ข้าวเก่า10ปีไม่มีสารพิษ! ‘นันทิวัฒน์’ ชี้รัฐบาลรอผลกรรม ยอดสั่งซื้อข้าวปีหน้า

20 พ.ค.2567- นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Nantiwat Samart เรื่อง “ชื่นชม?” ระบุว่า ต้องขอบคุณรัฐบาล รัฐมนตรีและสื่อที่เกี่ยวข้อง ที่ช่วยกันโฆษณาประชาสัมพันธ์ข้าวเก่าเก็บ 10 ปี กินได้ไม่มีสารพิษและยาตกค้าง หอม อร่อย จนข้าวไทยดังไกล ชื่อเสียงกระฉ่อน ไปทั่วทั้งทวีปอัฟริกา

“จะดังดีหรือดังไม่ดี รอยอดสั่งซื้อแล้วกัน ถ้าปีหน้าข้าวไทยขายดี รัฐบาลได้หน้า แต่ถ้ายอดขายตก รัฐบาลต้องรับผิดชอบเต็มๆ การกระทำครั้งนี้ คุ้มดีหรือคุ้มร้าย ลงทุนหมดหน้าตักแล้ว  รอผลกรรมที่จะติดตามมาแล้วกัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รัฐบาลเตือน 15 - 19 มิ.ย. ระวังฝนตกหนัก ท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

รัฐบาลเตือนประชาชน ช่วง 15 - 19 มิ.ย. ระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจเกิดท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก หลีกเลี่ยงการเดินเรือในบริเวณฝนฟ้าคะนอง

นายกฯ หวดผู้ว่าฯ 55 จังหวัดเมืองน่าเที่ยว จัดทำแผนแม่บทดันบางจังหวัดให้เป็นมรดกโลก

ที่ตึกสันติไมตรี (หลังนอก) ทำเนียบรัฐบาล นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี มอบนโยบายเพิ่มศักยภาพจังหวัด ให้แก่ผู้ว่าราชการจังหวัดท่องเที่ยว 55 จังหวัด (เมืองน่าเที่ยว) และผู้บริหารการท่องเที่ยวแห่ง

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' กรีด 'ก้าวไกล' ไหนว่าตายหนึ่งเกิดแสน ทำผิดแล้วอย่ากลัวตัวสั่น

นายนันทิวัฒน์ สามารถ อดีตรองผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองแห่งชาติ โพสต์เฟซบุ๊ก Nantiwat Samart ว่า ขอยืนยันศาลรัฐธ

ห่วง ‘ผู้ว่าแบงก์ชาติ’! คลังส่งคนคุมฝ่ายบริหาร จี้ ‘พิชัย’ นึกถึงประโยชน์ชาติ

อดีตรองอธิการบดี มธ.บอกห็นข่าวว่า รัฐบาลเตรียมจะส่งคุณ กิตติรัตน์ ณ ระนอง หรือดร.ศุภวุฒิ สายเชื้อ ไปเป็นประธานคณะกรรมการธนาคารแห่งประเทศไทยแล้วรู้สึกเป็นห่วงผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทยและทีมบริหารของท่านเป็นอย่างยิ่ง

'เศรษฐา' เซ็นแล้ว! คำชี้แจงสู้คดี 40 สว. ส่งศาลรธน.วันนี้

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงการทำคำชี้แจงต่อศาลรัฐธรรมนูญ กรณี 40 สว. ยื่นให้ศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยถอดถอนจากตำแหน่งนายกรัฐมนตรี