'ปู' ฝากเพื่อไทยมอบของขวัญวันเด็ก บอกขอให้เป็นอนาคตที่ดีของบ้านเมือง

8 ม.ค.2565 - นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย นายวิชาญ มีนชัยนันท์ อดีตรมช.สาธารณสุข นายพงศกร รัตนเรืองวัฒนา ว่าที่ผู้สมัครสมัครส.ส.กทม.เขตบางกะปิ นางชญาดา วิภัติภูมิประเทศ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตคันนายาว นายเนติภูมิ มิ่งรุจิราลัย ว่าที่ผู้สมัครส.ก.เขตบึงกุ่ม และ น.ส.มธุรส เบนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตสะพานสูง พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่แจกของขวัญวันเด็ก พร้อมทุนการศึกษาให้กับเด็กๆในเขตคันนายาว เขตบึงกุ่ม เขตบางกะปิ และ เขตสะพานสูง เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

นายพลภูมิกล่าวว่า วันเด็กปีนี้มีของขวัญพิเศษ พร้อมทุนการศึกษา จากน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ฝากมาให้เด็กๆเพื่อสร้างความสุข และ ความประทับใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยังฝากข้อความถึงเด็กๆว่า ขอให้ตั้งใจเรียนหนังสือ เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ และขอให้เติบโตเป็นอนาคตที่ดีของบ้านเมือง โดยการมอบของขวัญวันเด็กในวันนี้ ตน นายพงศกร นางชญาดา นายเนติภูมิ และนส.มธุรส ได้นำของขวัญวันเด็กไปมอบตามบ้านเรือน ถึงมือเด็กๆโดยตรง ได้เน้นย้ำเรื่องการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยการปฏิบัติตามมาตรการของสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับเด็กๆ ของเรา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พท. เคลียร์ ภท. ข่าวตีกลับโผครม. 'ยศชนัน' ยังอุบนั่ง 'รมว.อว.'

‘จุลพันธ์’ เผยคุยแกนนำ ‘ภท.’ หลังมีข่าวตีกลับรายชื่อ รมต. ยัน ‘พท.’ ยังไม่ส่งโผ ชี้ทุกคนที่มีชื่อ-คุณสมบัติครบ ด้าน ‘ยศชนัน’ ยังอุบนั่ง อว. ปัด 'เกษตรฯ-แรงงาน' เผือกร้อน

'พินทองทา' เข้าเยี่ยม 'ทักษิณ' เลี่ยงตอบพ่อโอเค ครม.หนู 'พท.' ได้ 'รัฐมนตรี' 8 เก้าอี้หรือไม่

เอม-พินทองทา เข้าเยี่ยม ‘ทักษิณ’ ครั้งที่ 42 ที่ในเรือนจำคลองเปรม เผยพ่อสุขภาพแข็งแรง  เลี่ยงตอบปมปรับ ครม.–เก้าอี้ 8 รัฐมนตรีเพื่อไทย ย้ำหากถามการเมืองให้เป็นเรื่องของพรรค