'ปู' ฝากเพื่อไทยมอบของขวัญวันเด็ก บอกขอให้เป็นอนาคตที่ดีของบ้านเมือง

8 ม.ค.2565 - นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย นายวิชาญ มีนชัยนันท์ อดีตรมช.สาธารณสุข นายพงศกร รัตนเรืองวัฒนา ว่าที่ผู้สมัครสมัครส.ส.กทม.เขตบางกะปิ นางชญาดา วิภัติภูมิประเทศ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตคันนายาว นายเนติภูมิ มิ่งรุจิราลัย ว่าที่ผู้สมัครส.ก.เขตบึงกุ่ม และ น.ส.มธุรส เบนท์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ก.เขตสะพานสูง พรรคเพื่อไทย ลงพื้นที่แจกของขวัญวันเด็ก พร้อมทุนการศึกษาให้กับเด็กๆในเขตคันนายาว เขตบึงกุ่ม เขตบางกะปิ และ เขตสะพานสูง เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ

นายพลภูมิกล่าวว่า วันเด็กปีนี้มีของขวัญพิเศษ พร้อมทุนการศึกษา จากน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ฝากมาให้เด็กๆเพื่อสร้างความสุข และ ความประทับใจ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ยังฝากข้อความถึงเด็กๆว่า ขอให้ตั้งใจเรียนหนังสือ เป็นเด็กดีของคุณพ่อคุณแม่ และขอให้เติบโตเป็นอนาคตที่ดีของบ้านเมือง โดยการมอบของขวัญวันเด็กในวันนี้ ตน นายพงศกร นางชญาดา นายเนติภูมิ และนส.มธุรส ได้นำของขวัญวันเด็กไปมอบตามบ้านเรือน ถึงมือเด็กๆโดยตรง ได้เน้นย้ำเรื่องการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยการปฏิบัติตามมาตรการของสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด เพื่อสร้างความปลอดภัยให้กับเด็กๆ ของเรา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ณัฐวุฒิ' เย้ย 'ประยุทธ์' ถ้าอยู่ต่อหลัง 30 ก.ย. จะมีสถานะเป็นหัวคะแนนของเพื่อไทย

นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย โพสต์โฟซบุ๊กว่าบางประการจากการเลือกตั้งนายกอบจ.กาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด

ปชช.ต้องการเปลี่ยนแปลง ‘พท.’ ลั่นชนะเลือกตั้ง นายก อบจ.ร้อยเอ็ด

ร้อยเอ็ดแลนด์สไลด์ เพื่อรักษาเกียรติภูมิและปักธงประชาธิปไตยไว้ที่ จ.ร้อยเอ็ด เป็นการส่งสัญญาณสำคัญต่อคนทั้งประเทศว่าประชาชนต้องการความเปลี่ยนแปลง

เอาแล้ว! โพลดับฝันเก้าอี้นายกฯ 'อุ๊งอิ๊ง-พิธา' ความนิยมลด

โพลดับฝัน “อุ๊งอิ๊ง – พิธา” ยังไปไม่ถึงเก้าอี้นายกฯ ปชช.เปิดใจ  ยังหาคนเหมาะสมไม่ได้ ขณะที่”หญิงหน่อย” ตีคู่ไปพร้อมกันกับ”อนุทิน” มาแรง ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น

'รองเอี่ยม' เสี้ยม! รัฐบาลง่อนแง่น หลายพรรคเตรียมสละเรือ ปล่อยจมทะเล ลอยแพประชาชน

รัฐบาลเหมือนไก่ที่จิกตีกันอยู่ในเข่งรอถูกเชือด สะกดคำว่าเสถียรภาพไม่เป็นกันแล้ว สถานการณ์ง่อนแง่นโคลงเคลง ไม่ใช่เพราะความไม่ชัวร์ในชะตากรรมของพล.อ.ประยุทธ์ แต่เพราะต่างพรรคต่างหนีตายเตรียมสละเรือ จากเรือเหล็ก

ซาร์เศรษฐกิจเพื่อไทย ทุบโต๊ะ! ผลจากปฏิวัติ 19 กันยา ไทยจาก 'เสือ' กลายเป็น 'เห็บสยาม'

ประเทศไทยในขณะนั้นที่กำลังจะเป็นเสือตัวที่ 5 ของเอเซีย แต่ 16 ปีให้หลังกลับต้องกลายเป็นเห็บสยามในวันนี้ ความภูมิใจและความมั่นใจของคนในประเทศต่างกันอย่างสิ้นเชิง บทเรียนนี้สร้างความเจ็บปวดให้กับประเทศไทย